Dịch vụ xe taxi tải Kiến Vàng chở hàng

Khi bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ xe taxi tải Kiến Vàng chở hàng, chở đồ, chuyển nhà tại Hà Nội hoặc các tỉnh thành khác, bạn có thể gọi tới số điện thoại của công ty vận tải Kiến Vàng để được tư vấn và cung cấp các dịch vụ tốt nhất, đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn với chi phí rẻ nhất và tiết kiệm nhất, chất lượng dịch vụ vô cùng tốt và uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, nhiều khách hàng đã trở thành đối tác thân thiết và lâu dài.

Xem thêm: Bảng báo giá taxi tải

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội

Thuê xe taxi tải chuyển văn phòng giá rẻ

Dịch vụ xe taxi tải Kiến Vàng chở hàng

Dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe taxi tải 24H Kiến Vàng chở hàng, thuê xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng, được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu cần chuyển đồ đạc, thiết bị máy móc, vật dụng, hàng hóa đến tại một địa điểm mới. Ưu điểm của dịch vụ này là giá thành dịch vụ rẻ hơn dịch vụ khác và có tính cạnh tranh, hiện nay ở tại Hà Nội nhu cầu thuê xe tải chở hàng đang ngày càng tăng cao và có rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ thuê xe tải chở hàng, với độ uy tín và tin cậy có thể đảm bảo 100%, giá thành dịch vụ rẻ nhất và cạnh tranh nhất so với các đơn vị chuyển nhà cùng chất lượng tại Hà Nội.

Chúng tôi có đội ngũ xe taxi tải dồi dào và đa dạng tải trọng (0,5 -15 tấn) với số lượng hơn 150 xe, đội ngũ tài xế tay lái vững và thông thạo các tuyến đường, lái xe an toàn, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và nhanh nhẹn, thái độ lịch sự và lễ phép với khách hàng, làm việc cẩn thận và tỉ mỉ, am hiểu về kỹ thuật. Giá thuê taxi tải tại Hà Nội tính theo số km vận chuyển, có dịch vụ bốc xếp hàng hóa có sức khỏe tốt và thạo việc, giúp khách hàng giảm bớt khối lượng công việc nhanh chóng.

Nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng, chúng tối có các chính sách và những cam kết chất lượng, cam kết bảo hành và bồi thường 100% giá trị tài sản nếu xảy ra hư hỏng và thất lạc tại thời điểm hợp đồng, cam kết bảo quản tài sản của quý khách an toàn và nguyên vẹn không để xảy ra mất mát và bảo mật cao các giấy tờ quan trọng.

Những người làm dịch vụ như chúng tôi luôn thấu hiểu những tâm tư, nguyện vọng và những khó khăn mà quý khách đang gặp phải

>> Taxi tải vận chuyển hàng hóa Kiến Vàng tại Hà Nội

Dịch vụ xe taxi tải Kiến Vàng chở hàng

Những lợi ích khách hàng nhận được

  • Giá dịch vụ thuê xe taxi tải Kiến Vàng Hà Nội luôn cạnh tranh và rẻ nhất thị trường
  • Bồi thường 100% nếu hư hỏng, thất lạc hàng hóa
  • Xe tải hoạt động 24/24H có mặt mọi lúc, mọi nơi
  • Tác phong nhân viên làm việc nhanh chóng
  • Có hợp đồng rõ ràng đảm bảo quyền lợi khách hàng tối đa
  • Thủ tục đăng ký nhanh chóng và đơn giản
  • Chất lượng dịch vụ yên tâm, nhân viên nhiệt tình thấu đáo
  • Không giới hạn về số lượng xe, số lượng đồ đạc vận chuyển
  • Luôn đảm bảo quyền lợi khách hàng nhận được tối đa nhất

Mọi thông tin xin liên hệ qua số tổng đài của công ty Kiến Vàng để được tư vấn cụ thể về các dòng xe để quý khách hàng tham khảo và lựa chọn

Hãng taxi tải Kiến Vàng – cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ

Liên hệ: 
Văn phòng giao dịch: Royal City Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Trụ sở chính: Tòa Nhà 299 – Phố Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội.
Cơ Sở 1: Hoàng Quốc Việt – Nghĩa Đô – Hà Nội
Cơ Sở 2: Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Cơ Sở 3: Nguyễn Văn Cừ – Gia Lâm – Hà Nội
hotline: 096.5522.898 – 024.2348.3399

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.