Xe Tải Chở Hàng Giảm Giá Cước 30% Năm 2021

Công ty vận tải Kiến Vàng chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giảm giá cước 30% năm 2021 đi nội thành và đi tỉnh, đa dạng trọng tải xe từ 0.5 tạ, 1 tấn, 1.2 tấn, 1.4 tấn đến 5 tấn phù hợp cho sự lựa chọn của khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi có chương trình tri ân tới khách hàng giảm giá cước 30% chi phí dịch vụ năm 2021, quý khách có nhu cầu gọi ngay tới số ( 024) 2348 3399 – 096 5522 898 sử dụng dịch vụ với chi phí rẻ siêu tiết kiệm.

Dịch vụ xe tải chở hàng giảm giá cước 30% .

Dịch vụ xe tải chở hàng từ những năm 2005 đang còn với sự thô sơ của phương tiện giao thông. Khi đó bạn muốn chuyển nhà hay vận chuyển hàng hóa đang còn phải sử dụng xe ba gác, xích lô, xe thương binh để chở hàng.

Việc sử dụng xe ba gác khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn trong việc vận chuyển và mất thời gian đi lại nhiều lần và vô cùng tốn kém về mặt chi phí.

Tuy nhiên giờ đây có thể nói đến việc chuyển nhà hay vận chuyển hàng hóa đã quá đơn giản đối với mỗi khách hàng. Bởi vì đã có dịch vụ xe tải chở hàng do công ty vận tải Kiến Vàng cung cấp đem lại nhiều tiện ích cho bạn.

Chúng tôi có đa dạng các dòng tải xe đời mới với những trọng lượng khác nhau, sử dụng dịch vụ taxi tải Kiến Vàng năm 2021 giảm cước 20%, chuyển nhà, chuyển văn phòng trở nên nhanh chóng  – an toàn – tiết kiệm. Các bước đặt dịch vụ nhanh chóng hơn nữa chúng tôi có chương trình khuyến mại cuối năm giảm 30% giá cước dịch vụ. Chi phí dịch vụ bao rẻ toàn thị trường Hà Nội hiện nay.

Những trọng lượng xe mà chúng tôi cung cấp cụ thể là:

  • Xe trọng tải 0.5 tạ
  • Xe trọng tải 1 tấn
  • Xe trọng tải 2 tấn
  • Xe trọng tải 2.5 tấn
  • Xe trọng tải 5 tấn

Dịch vụ xe tải chở hàng Kiến Vàng cam kết là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bên cạnh đó có những chính sách hậu mãi cho những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng cùng với chương trình giảm giá 30% giá cước, hãy nhanh tay đừng bỏ lơ cơ hội nhận quà siêu lợi nhuận này bạn nhé!

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng giảm 30%

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng.

_ Giá cả cạnh tranh: Kiến Vàng phục vụ quý khách hàng 24/7 nhằm đắp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà Kiến Vàng giảm 30% hay văn phòng của khách hàng được nhanh chóng, an toàn nhất. Đặc biệt luôn tư vấn loại xe có trọng tải phù hợp và đưa ra phương án vận chuyển hợp lý, báo giá chính xác theo yêu cầu vận chuyển của khách hàng.

_ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản các kỹ năng đóng gói, tháo dỡ thành thạo mọi việc, đội kỹ thuật tháo lắp các đồ dùng điện tử như mát giặt, điều hòa, họ đều là những kỹ thuật viên giỏi, lành nghề. Luôn có tiêu chí phục vụ, bảo đảm hàng hóa của khách hàng an toàn cũng như đang phục vụ chính mình.

_ Tài xế lái xe tay lái chắc chắn, hông thạo thạo đường phố và đảm bảo hàng hóa khi lăn bánh cam kết an toàn, giao nhân hàng đúng địa điểm, thời gian khách hàng yêu cầu.

_ Cung cấp đầy đủ các trang thiết bị như xe cẩu, xe nâng, máy khoan, ròng rọc…vv hỗ trợ cho quá trình làm việc.

Tính đến hiện nay chúng tôi đang sở hữu trên 100 đầu xe với trọng ải khác nhau phân bố trên toàn Hà Nội, nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng nhanh chóng nhất.

Sẵn sàng phục vụ yêu cầu mọi lúc mọi nơi, chỉ cần gọi là có, quý khách hãy sở hữu ngay cho mình dịch vụ xe tải chở hàng giảm giá cước 30% năm 2021 với nhiều ưu đãi và chất lượng dịch vụ hàng đầu tại Hà Nội.

Tham khảo: Dịch vụ Chuyển văn phòng Kiến Vàng năm 2021 giảm 20% cước vận chuyển

Quy trình sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng

Kiến Vàng xin đưa ra 4 bước của quy trình sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng để quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn, cụ thể 4 bước như sau:

  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng
  2. Khảo sát báo giá và ký hợp đồng
  3. Triển khai quá trình vận chuyển
  4. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Quý khách có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa liên hệ ngay cho chúng tôi để đặt xe sớm nhất và nhận những chương trình giảm giá sưu ưu đãi.

Tham khảo thêm: Chuyển nhà Kiến Vàng giảm 20% năm 2021

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.