Chuyển Dọn Kho Xưởng

Chuyển dọn kho xường là một bài toán vô cùng khó đối với quý khách. Để có thể chuyển dọn kho xưởng một cách an toàn, nhanh chóng nhất đòi khỏi nhân viên phải chuyên nghiệp, tất cả trong quy trình chuyển dọn đều phải hết sức cẩn thận, Bởi số lượng máy móc thiết bị quy mô, cùng không gian rộng lớn và hệ thống dây chuyền phức tạp.

Công ty Kiến Vàng cần chúng tôi có phương án thật khoa học mới có thể di dời nhanh chóng và an toàn. Để đảm bảo năng suất hoạt động kinh doanh và tránh trường hợp đình trệ không mong muốn.

THẾ MẠNH CỦA CHUYỂN DỌN KHO XƯỞNG KIẾN VÀNG

  • Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm và chuyển dọn kho xưởng cho hàng trăm đơn vị lớn nhỏ trên khắp cả nước và nhận được sự hải lòng của mọi khách hàng,
  • Công ty chúng tôi luôn chú trọng đào tạo nhân viên có nhiều chuyên môn cao về lĩnh vực chuyển dọn kho xưởng để đảm bảo an toàn tuyệt đối với mọi đồ đạc lớn nhỏ của kho xưởng,
  • Công ty luôn xây dựng máy móc hiện đại chuyên phục vụ cho những công trình di dời chuyển xưởng kho hơn cả là phương án di dời kỹ lưỡng cẩn thận nhất

Bên cạnh cam kết an toàn tài sản , thời gian nhanh chóng ưu điểm vượt trộn của Kiến Vàng là khả năng cung cấp mức giá vận chuyển dọn kho xưởng tiết kiệm nhất thị trường

Tham Khảo: Kiến Vàng chuyển nhà tại Quận Thanh Xuân

 

DỊCH VỤ CHUYỂN DỌN KHO XƯỞNG TẠI HÀ NỘI

chuyển dọn kho

  • Nhân viên đào tạo và chuyên môn phục vụ chuyển dời kho xưởng: Đội ngũ nhân viên Kiến Vàng được đào tạo và có kỹ năng đa dạng trong các lĩnh vực. Có thể đáp ứng tất cả các khâu trong quá trình chuyển nhà,văn phòng, di dời nhà xưởng, công ty. – Đội ngũ tài xế lành nghề có kinh nghiệm xử lý và vận hành máy móc, công cụ hiện đại – Đội ngũ nhân viên chuyên mộc, Kiến Vàng xây dựng, cơ khí, điện tử, điện lạnh
  • Trang thiết bị đầy đủ phương tiện và trang thiết bị:Để phục vụ tốt quá trình di dời kho xưởng, nhà máy. Phải thường xuyên làm việc với các máy móc nặng, cồng kềnh. Kiến Vàng cũng trang bị đầy đủ phương tiện cũng như dụng cụ chuyên dụng hỗ trợ việc vận chuyển dời nhà xưởng được tốt nhất+ Xe cẩu lớn, nâng máy, nâng tay
    + Xe đầu kéo, các loại xe tải lớn
    + Các công cụ hỗ trợ khác: con đội, máy tời, máy cắt, máy hàn,kích thủy lực,đồ bảo hộ,…
  • Dịch vụ chuyển dòi kho xưởng chuyên nghiệp:Công ty Kiến Vàng là đơn vị vận chuyển nhà xưởng có kinh nghiệm trong

+ Di dời và lắp đặt máy mọc nặng (Máy CNC, máy công nghiệp, máy cắt, máy phát điện,…)

+ Tháo, di, dời, lắp đặt dây chuyển máy móc (các ngành)
+ Tháo ráp, di dời và lắp đặt kệ kho
+ Xử lý hệ thống điện nước, điện lạnh
+ Tháo ráp, di dời máy lạnh công nghiệp
+ Lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy

Xem thêm: Chuyển Văn Phòng Hà Nội

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN DỜI NHÀ XƯỞNG:

Cách 1: Khảo sát:
-Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng cần di dời nhà xưởng. Chúng tôi sẽ cử nhân viên trực tiếp đến khảo sát 2 nơi điểm đi và điểm đến công trình cần di dời, thống kê và đo đạc những vật dụng, máy móc thiết bị cần vận chuyển để lên phương án thi công hợp lý.

Cách 2: Lên phương án thi công:
-Sau khi đã khảo sát địa hình, và thống kê số lượng vật dụng, máy móc thiết bị cần vận chuyển. Chúng tôi sẽ lên phương án thi công chuyển dời nhà xưởng cụ thể:

Cách 3: Thời gian di dời dự tính.
– Số lượng nhân công.
– Phương tiện sử dụng trong việc chuyển nhà xưởng
– Công cụ chuyên dụng cần thiết để hỗ trợ di dời máy móc, thiết bị,…
Cách 4: Báo giá và ký hợp đồng:
– Dựa trên phương án thi công đã lên chúng tôi sẽ báo giá di dời tiết kiệm nhất cho khách hàng. Nếu cả hai bên đồng ý về giá và các các thỏa thuận thì tiến hành ký hợp đồng vận chuyển, di dời nhà xưởng.

Cách 5: Lên kế hoạch chi tiết:
– Trước khi tiến hành vào việc vận chuyển dời nhà xưởng. Chúng tôi sẽ cùng thảo luận với khách hàng để đưa ra một bản kế hoạch chi tiết nội dung công việc cần thực hiện trong quá trình di dời. Việc này sẽ giúp quá trình di dời diễn ra khoa học hơn cũng như tránh ảnh hưởng đến dây chuyển làm việc của khách hàng.

Cho thuê xe tải chuyển nhà Kiến Vàng

Cách 6: Triển khai thực hiện:
Dựa trên bảng kế hoạch chi tiết chúng tôi sẽ tiến hành phân công nhân công, phương tiện vận chuyển, công cụ hỗ trợ cần thiết để tiến hành chuyển dời nhà xưởng. Đội ngũ nhân viên lành nghề và trang thiết bị hiện đại của chúng tôi sẽ hoàn thành tất cả các nội dung công việc chuyển dời mà khách hàng yêu cầu trong hợp đồng.

Cách 7: Thẩm định, kiểm tra và bàn giao
-S au khi đã hoàn thành tất cả các công việc trong hợp đồng. Cả 2 bên sẽ cùng thẩm định, kiểm tra lại toàn bộ vật dụng, máy móc thiết bị. Nếu tất cả đều ổn thỏa và không có gì vướng mắt thì quá trình di dời được xem là chính thức hoàn thành.

Cách 8:Thanh toán và thanh lý hợp đồng
– Khách hàng thanh toán chi phí trong hợp đồng và thanh lý hợp đồng

Cách 9: Chăm sóc- Lấy ý kiến khách hàng
– Nhân viên chúng tôi sẽ gọi lại chăm sóc khách hàng. Đồng thời cũng như hỗ trợ giải đáp những thắc mắc khách hàng có thể gặp phải sau quá trình vận chuyển, di dời nhà xưởng, kho bãi.

Tham khảo: Chuyển nhà trọn gói uy tín chất lượng

 Chuyển nhà Hà Nội giá rẻ

 

Liên Hệ:
Văn phòng giao dịch: Royal City Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Trụ sở chính: Tòa Nhà 299 – Phố Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội.
Cơ Sở 1: Hoàng Quốc Việt – Nghĩa Đô – Hà Nội
Cơ Sở 2: Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Cơ Sở 3: Nguyễn Văn Cừ – Gia Lâm – Hà Nội
hotline: 096.5522.898 – 024.2348.3399

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.