Chuyển Nhà Bắc Nam

Công ty Kiến Vàng luôn cung cấp các dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam. Nhằm mục đích giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa một cách an toàn nhất, Qúy khách cũng biết quảng đường từ Bắc -Nam không phải là gần,muốn chuyển nhà hóa đi xa cũng vô cùng khó khăn với các hộ gia đình và các doanh nghiệp muôn chuyển nhà, đều đặc biệt của dịch vụ của chúng tôi ở đây là luôn có xe tải chuyển hàng mọi lúc mọi nơi

Dịch vụ chuyển nhà của Công ty Kiến Vàng 

 • Chi phí và thời gian vận chuyển tốt nhất :
 • Cam kết 100% nếu sảy ra hư hỏng hoặc mất mát
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, uy tín
 • Các quy trình làm việc tuân thủ theo quy định của công ty,
 • Đảm bảo an toàn, nhanh chóng, tiện lợi nhất

Khi quý khách hàng chuyển nhà từ Hà Nội hoặc các tỉnh thành từ ngoài bắc quý khách hàng đang lo lắng rằng trong lúc vận chuyển hàng hóa có bị thất lạc, hư hỏng. Đó cũng là yếu tố là e ngại của quý khách khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam. Công ty Kiến Vàng của chúng tôi cũng đã phần nào hiểu rõ được mong muốn của quý khách, những yếu tố quyết định đó để khách hàng quyết định có nên thuê dịch vụ chuyển nhà hay không. Để đáp ứng được những yếu tố đó Kiến Vàng luôn phấn đầu mà dành trọn tâm huyết của mình để làm quý khách hàng hài lòng cả về phong cách phục vụ lẫn như chất lượng của công ty

Chuyển Nhà Bắc Nam

Chuyển nhà từ Bắc-Vào đòi hỏi công ty Kiến Vàng  cần phải có một quy trình vận chuyển khoa học, hiệu quả. Bên cạch đó cũng cần phải có sự đầu từ về phương tiện vận tải. có thể di chuyển linh hoạt ở khắp các tỉnh thành(Bắc-Nam hoặc tuyến ngược lại)

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam của công ty Kiến Vàng có nhiều kinh nghiệm trong nhiều năm đặc biệt là trong lĩnh vực chuyển nhà giá rẻ, Chuyển văn phòng trọn gói, Kiến Vàng đã phát triển dịch vụ chuyển nhà bắc -nam với mong muốn mang đến cho khách hàng nhu cầu chuyển nhà trọn gói từ Hà Nội và Sài Gòn một dịch vụ chuyển nhà giá rẻ , an toàn, nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Xem thêm: Dịch vụ taxi tải Quận Bắc Từ Liêm

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà Bắc -Nam

 • Công ty Kiến Vàng tự hào là công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam
 • Kiến Vàng sở hữu tuyến vận tải Bắc Nam liên tục trong ngày cùng với quy trình phân loại, đóng gói vận chuyển chuyên nghiệp ,đảm bảo mỗi lượt vận chuyển nhà Bắc Nam đều an toàn. nhanh chóng,
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thành thạo mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất cho mọi khách hàng
 • Thời gian và chi phí vận chuyển thấp nhất có thể ưu tiên cho khách đã từng sử dùng dịch vụ của công ty
 • Tải sản của khách hàng khi vận chuyển từ Bắc -Nam luôn được kiểm kê , đóng gói ,sắp xếp và vận chuyển theo một tiêu chuẩn khoa học.
 • Tình trạng thất thoát,hư hại tài sản của quý khách hầu như không thể xảy ra trong quá trình vận chuyển

>> Chuyển nhà giá rẻ Quận Bắc Từ Liêm

Quy trình vận chuyển nhà Bắc -Nam

Bước 1:  Tiếp nhận thông tin

 • Tổng đài viên của Kiến Vàng tiếp nhận thông tin của khách hàng cần chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn hoặc tuyến ngược lại.
 • Tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng

Bước 2: Khảo sát và kí hợp đồng

Để tiện lợi hơn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà bắc nam. Quy trình khảo sát của chúng tôi có 2 hình thức sau:

 • Thứ  1: Chuyên viên của Kiến Vàng sẽ khảo sát lượng đồ đạc nội thất cần vận chuyển, địa hình của nơi đi và nơi đến, nhằm đưa ra phương án vận chuyển nhà, văn phòng Bắc Nam (Hà Nội Sài Gòn) tốt nhất.
 • Thứ 2 : Khách hàng có thể liệt kê đồ đạc qua điện thoại hoặc gửi hình ảnh qua zalo, fanpage, nhắn tin trên trang web chuyểnnhàkiếnvàng.com.. Cung cấp thông tin điểm đi và điểm đến.
  Sau khi khách hàng hài lòng với phương án và giá cả vận chuyển nhà Bắc Nam (Hà Nội – Sài Gòn) của Kiến Vàng thì hai bên sẽ kí kết hợp đồng.

Bước 3: Triển khai hợp đồng vận chuyển.

 • Kiến Vàng  sẽ tháo gỡ, phân loại đồ đạc, đóng gói bằng những vật liệu chuyên dụng (màng co PE, xốp nổ, carton, nệm bọc, kiện gỗ…), lắp đặt khi đến nơi theo quy trình. Đảm bảo tiết kiệm, an toàn và nhanh chóng nhất.

Bước 4: Nghiệm thu, bàn giao và thanh lý hợp đồng

 • Cam kết an toàn tài sản của khách hàng nguyên trạng.
 • Sau khi khách hàng nghiệm thu tài sản, Kiến Vàng sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

Dịch vụ chuyển nhà Bắc -Nam luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 

 • Kiến Vàng luôn sẵn sàng 24/7 trong trong đó các ngày nghỉ, ngày lễ vẫn làm việc bình thường, công ty chuyển nhà , chuyển văn phòng hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

>> Chuyển văn phòng trọn gói Quận Bắc Từ Liêm

Hãy liên hệ với chúng tôi 

Văn phòng giao dịch: Royal City Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Trụ sở chính: Tòa Nhà 299 – Phố Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội.
Cơ Sở 1: Hoàng Quốc Việt – Nghĩa Đô – Hà Nội
Cơ Sở 2: Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Cơ Sở 3: Nguyễn Văn Cừ – Gia Lâm – Hà Nội
hotline: 096.5522.898 – 024.2348.3399

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.