Chuyển Văn Phòng Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng luôn tự hào khi đáp ứng mọi nhu cầu chuyển văn phòng của quý cơ quan. Đến với chúng tôi, quý cơ quan sẽ được tư vấn và đưa ra giải pháp chuyển văn phòng tối ưu nhất.

Giúp bạn không phải lo lăng quá trình chuyển mất thời gian làm dán đoạn công việc. Với sự phát triển không ngừng có thâm niên hơn nhiều năm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để luôn luôn có những sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Số tổng đài 096.5522.898 – 024.2348.3399 luôn sẵn sàng lắng nghe. Chia sẻ, tư vấn cũng như cung cấp cho bạn dịch vụ văn phòng tối ưu nhất.

Dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng tại Hà Nội

Chuyển văn phòng Hà Nội – Kiến Vàng là thương hiệu uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, Kiến Vàng  mang đến chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng tốt nhất cho khách hàng.

Trong bối cảnh kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ, hàng loạt các cao ốc văn phòng, khu căn hộ, dân cư, chung cư cao cấp được thành lập. Kéo theo đó là nhu cầu về thay đổi chuyển văn phòng, chuyển nơi ở cũng ngày một tăng cao.

Trước cơ hội đó, nhiều nhà cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng nước ngoài bắt đầu bước vào thị trường Việt Nam.

Tuy nhiên những nhà cung cấp dịch vụ từ những thương hiệu nước ngoài này thường có chi phí vận chuyển khá cao.

Đồng thời tồn tại một số khác biệt nhất định trong văn hóa cũng như môi trường, cung cách và quy trình làm việc, dẫn đến sự không phù hợp với điều kiện thực tế tại Việt Nam.

Mặt khác với các đơn vị vận chuyển nội địa, dù có chi phí, giá thành thấp hơn, song phương cách phục vụ lại thiếu tính chuyên nghiệp. Vì đa phần đội ngũ nhân viên thuộc các đơn vị vận chuyển nội địa không được đào tạo bài bản, đúng quy trình.

Hướng đến tạo nên một dịch vụ vận chuyển không chỉ có chi phí hợp lý, mà còn sở hữu quy trình thực hiện chất lượng và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, công ty Kiến Vàng  được thành lập.

Đến nay, sau quá trình hoạt động hiệu quả, công ty Kiến Vàng tại Hà Nội  dần xây dựng được danh tiếng và uy tín, trở thành một trong những đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

Đến với dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng  quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như cung cách làm việc của chúng tôi.

Tham Khảo: Chuyển Nhà Kiến Vàng

Chuyển văn phòng Kiến Vàng  chất lượng, chuyên nghiệp và an toàn

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ Kiến Vàng cam kết mang đến dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng chuyên nghiệp, đảm bảo quá trình vận chuyển văn phòng an toàn

Đối với các ngành dịch vụ nói chung và dịch vụ vận chuyển nói riêng, tính chuyên nghiệp là tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Thấu hiểu được điều đó, chuyển văn phòng Kiến Vàng  luôn đề cao tính chuyên nghiệp trong toàn bộ quy trình làm việc, đặc biệt là quá trình thực hiện, hoàn thành đơn hàng, hợp đồng cho các quý khách hàng, đối tác.
Mỗi công đoạn đều được Kiến Vàng g chú trọng về tính chuyên nghiệp: chuyên nghiệp trong tiếp nhận đơn hàng, chuyên nghiệp trong việc khảo sát và lập bảng báo giá, chuyên nghiệp trong thực hiện vận chuyển và cả tính chuyên nghiệp trong đảm bảo lợi ích cho khách hàng.
Đến với dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng, quý khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ chọn lựa gói dịch vụ phù hợp. Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, những chuyên viên khảo sát của công ty Kiến Vàng sẽ tiến hành khảo sát thực tế và đưa ra bảng báo giá cụ thể với mức chi phí hợp lý nhất được tính toán dựa trên khối lượng đồ, lộ trình và địa hình vận chuyển.

Chuyển Văn Phòng Kiến Vàng

Tiếp đến Kiến Vàng  và khách hàng sẽ tiến hành trao đổi, thỏa thuận và ký kết hợp đồng vận chuyển. Hợp đồng sẽ giúp đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, cam kết trách nhiệm bồi hoàn của Kiến Vàng nếu xảy ra trường hợp thất thoát, tổn thất về tài sản trong quá trình vận chuyển.

Và cuối cùng, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của Kiến Vàng sẽ thực hiện công tác vận chuyển theo đúng thời gian, địa điểm, nội dung công việc như trên hợp đồng.
g trong công đoạn đóng gói đồ đạc, nhân viên công ty Kiến Vàng  sẽ tiến hành phân loại theo từng nhóm đồ và có phương thức đóng gói phù hợp. Với các hồ sơ, tài liệu, chứng từ…

Sẽ được đóng gói cẩn thận thành từng kiện trong thùng caton. Đồng thời được đánh mã số và niêm phong để tiện cho việc sắp xếp, bàn giao về sau.
các thiết bị điện máy như máy vi tính, máy in, máy photo… cùng đồ dùng nội thất văn phòng như bàn ghế, tủ, kệ… sẽ được bao bọc bảo vệ trong nhiều lớp giấy và vải chuyên dụng.

Mỗi đồ dùng hay các kiện hồ sơ đều được ghi ký hiệu và phân loại theo từng bộ phận, phòng ban.
khi vận chuyển đến văn phòng mới, Kiến Vàng  sẽ hỗ trợ bố trí, sắp xếp các vách ngăn, đồ đạc theo đúng sơ đồ vị trí phòng ban.

 

Tất cả các công đoạn từ tư vấn, tiếp nhận đơn hàng đến hoàn thành, nghiệm thu hợp đồng đều được diễn ra theo đúng quy trình chặt chẽ, có tính chuyên nghiệp, an toàn cao.

Không chỉ chuyên nghiệp trong khâu thực hiện công việc, mà quy trình chuyển văn phòng Kiến Vàng  còn quan tâm đến tính chuyên nghiệp trong thái độ phục vụ của nhân viên với khách hàng, trong tinh thần trách nhiệm, kịp thời giải quyết khi có sự cố không mong muốn xảy đến.

Kiến Vàng mong muốn cho mỗi vị khách hàng khi sử dụng dịch vụ luôn cảm nhận được sự chuyên nghiệp và chất lượng từ phía Công ty.

Taxi Tải Kiến Vàng

Đội ngũ nhân viên năng động trong các khâu chuyển văn phòng

Nhằm cung cấp một dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chất lượng và chuyên nghiệp nhất, Kiến Vàng có yêu cầu rất cao về mặt nhân sự. Đội ngũ nhân viên Công ty từ tư vấn viên, chuyên viên, kỹ thuật viên đến các bác tài đều được trải qua các khóa đào tạo và huấn luyện để nâng cao nghiệp vụ, tay nghề, đảm bảo hoàn thành công việc đúng quy trình và kỹ thuật.
Đội ngũ nhân viên được cạnh đào tạo nghiệp vụ chuyên môn, Kiến Vàng cũng chú ý vấn đề rèn luyện tinh thần trách nhiệm cao, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm với khách hàng.

Đặc biệt là kỹ năng xử lý nhanh các vấn đề phát sinh, sự cố, trường hợp ngoài ý muốn.

Cam kết của Kiến Vàng khi chuyển văn phòng

– Chúng tôi sẽ đảm bảo thời gian chuyển văn phòng nhanh chóng, chính xác đến địa điểm cần chuyển đến.
– Đảm bảo hàng hóa của quý khách an toàn nhất đến địa điểm mới.
– Cam kết và có trách nhiệm bồi thường 100% giá trị hàng hóa của bạn trong khi thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng xảy ra hư hỏng hay mất mát.

Văn phòng giao dịch: Royal City Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Trụ sở chính: Lạc Trung – Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Cơ Sở 1: Hoàng Quốc Việt – Nghĩa Đô – Hà Nội
Cơ Sở 2: Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Cơ Sở 3: Nguyễn Văn Cừ – Gia Lâm – Hà NộI
Hotline: 096.5522.898 – 024.2348.3399

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.5522.898