Chuyển Nhà Hà Nội – Quận Long Biên

Chuyển nhà Hà Nội – Quận Long Biên là dịch vụ đem lại rất nhiều tiện ích thưc tế cho người sử dụng. Dịch vụ chuyển nhà giúp bạn mỗi khi chuyển nhà trở nên đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí tối đa, Kiến Vàng khuyến khích khách hàng nên đặt hàng trước một vài ngày để có thể chủ động hơn về thời gian và nhận được những khuyến mãi hấp dẫn. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng gọi đến số (024) 2348 3399 – 096 5522 898 để được giải đáp.

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội – Quận Long Biên.

Quận Long Biên được biết đến là khu vực có diện tích rộng và nằm ở phía đông của Hà Nội. Tại đây là nơi có tầm phát triển mạnh như các khu đô thị, tòa nhà trung cư cao tầng, chính vì thế mà đây là nơi  đông người dân sinh sống và làm việc tại đây. Do đó Quận Long Biên là tiềm năng để phát triển đa dạng các dịch vụ trong đó phải kể đến dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Quận Long Bien.

Chuyển nhà Hà Nội do công ty vận tải Kiến Vàng cung cấp tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực vận chuyển với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, bên cạnh đó chúng tôi đã và đang phục vụ hàng ngàn khách hàng chuyển nhà, chuyển văn phòng lớn nhỏ khác nhau tại Quận Long Biên nói riêng và Hà Nội nói chung.

Chúng tôi làm việc luôn bằng cả cái tâm của mình, phục vụ khách hàng cũng như phục vụ chính bản thân mình, có lẽ vì vậy mà những khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đều là những khách hàng thân thiết của Kiến Vàng. Khách hàng luôn truyền tai nhau và giới thiệu bạn bè, người thân sử dụng dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng tại Long Biên, điều đó có thể khẳng định được sự chuyên nghiệp và uy tín của dịch vụ.

Kiến Vàng luôn nhận được nhiều giải thưởng và thương hiệu uy tín do khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Đến với chúng tôi bạn sẽ không phải làm bất cứ công việc gì, việc chuyển nhà đã trở nên nhẹ nhàng và đơn giản với bạn. Kiến Vàng cam kết an toàn tuyệt đối hàng hóa, tài sản của gia đình bạn 100% không xảy ra hư hỏng hay mất mát gì.

Xem thêm: Taxi tải Hà Nội – Quận Long Biên

Quy trình chuyển nhà Hà Nội – Quận Long Biên.

Kiến Vàng luôn đưa ra một quy trình khép kín chuyên nghiệp cụ thể gồm có 4 bước như sau:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Quý khách có nhu cầu vận chuyển nhà gọi ngay tới số 096 5522 898 để được chuyên viên tiếp nhận thông tin, tư vấn hoàn toàn miễn phí. Sau đó nhân viên sẽ xin thời gian, địa điểm cụ thể đến khảo sát báo giá tại nhà trực tiếp cho khách hàng.

Bước 2. Khảo sát báo giá và ký hợp đồng

Nhân viên Kiến Vàng sẽ có mặt sau 30p đồng khi được bàn giao công việc, nhân viên đó sẽ khảo sát số lượng đồ dùng của gia đình bạn, phân loại những vật dụng hàng nặng, cồng kềnh, dễ vỡ và đồ có giá trị.

Tiếp đến sẽ khảo sát địa hình xung quanh như cầu thang bộ lên xuống có đủ cho việc khuân vác đồ dùng hay không, khoảng cách vị trí giãu hai bên xa hay gần, địa điểm cổng ra vào có thuận tiện cho việc đậu xe hay không.

Qua quá trình khảo sát nhân viên sẽ đưa ra phương án, tư vấn loại xe , số lượng nhân công và cần bao nhiêu vật tư để hoàn thành công việc.

Cuối cùng nhân viên đó sẽ đưa ra mức giá cho toàn bộ chi phí từ đóng gói, tháo lắp và vận chuyển để bạn tham khảo.

Sau khi bạn đã hài lòng với mức giá chúng tôi đưa ra hai bên tiến hành ký kết hợp đồng chuyển nhà.

Bước 3. Triển khai hợp đồng

Đúng theo ngày giờ và địa điểm có trên hợp đồng, tài xế lái xe và nhân công có mặt tại nhà bạn tiến hành công việc đóng gói, phân loại, bọc ót vận chuyển đến nhà mới.

Tại nhà mới toàn bộ đồ dùng được sắp xếp và lắp đặt theo đúng như bản vẽ mà khách hàng yêu cầu.

Bước 4. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Quá trình vận chuyển, lắp đặt đã hoàn thành nhân viên Kiến Vàng bàn giao toàn bộ tài sản, Quý khách nghiệm thu đảm bảo mọi đồ dùng đều an toàn.

Kết thúc quá trình nghiệm thu quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ chi phí cho nhân viên Kiến Vàng.

Kiến Vàng phục vụ 24/24 làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ, quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà, taxi tải Quận Long Biên gọi ngay cho chúng tôi để đặt dịch vụ nhanh chóng nhất.

Tham khảo: Chuyển văn phòng Quận Long Biên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.