Chuyển Nhà Kiến Vàng Gọi 0965522898

Quý khách đáng cần vận chuyển đồ dùng gia đình, hãy sử dụng ngay dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng gọi ngay 0965522898. Với cuộc sống bão hòa như hiện nay thì nhu cầu của mỗi con người là khác nhau và trong đó dịch vụ được người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay đó là dịch vụ chuyển nhà. Trung bình mỗi ngày có khoảng 80% hộ gia đình sử dụng dịch vụ chuyển nhà điều đó cho thấy đó là lĩnh vực để có thể phát triển rộng rãi hơn. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó của khách hàng, công ty Kiến Vàng đã cho ra đời dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhanh tay gọi tới số HOTLINE: (024) 2348 3399 – 096 5522 898.

Quy trình chuyển nhà Kiến Vàng.Chuyển nhà Kiến Vàng

Bước 1.Chuyên viên tiếp nhận thông tin tư vấn.

Quý khách đang sinh sống tại Hà Nội có nhu cầu chuyển nhà đến một địa điểm mới gọi ngay cho chúng tôi để đặt ngay dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Kiến Vàng, quý khách hãy nêu ra những nhu cầu và muốn vận chuyển những loại đồ dùng nào để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất về cách phân loại cũng như thống kê lại toàn bộ số đồ dùng đó.

Nếu gia đình bạn vận chuyển nhiều đồ dùng và các trang thiết bị thì chúng tôi sẽ xin thông tin như tên và địa chỉ và thời gian cụ thể để tới tại nhà khảo sát trực tiếp để có thể tư vấn rõ nhất, hoặc gia đình bạn ở phòng trọ hay rất ít đồ cần chuyển bạn có thể chụp ảnh và gửi trực tiếp qua zalo của công ty, nhân viên sẽ trực tiếp tư vấn và báo giá qua zalo để bạn có thể tham khảo, đó cũng là giải pháp giúp bạn tiết kiệm được thời gian quý báu của mình.

Bước 2. Khảo sát báo giá và hợp đồng.

Nhân viên khảo sát có mặt đúng thời gian và địa điểm tiến hành ghi chép và thống kê lại toàn bộ số đồ dùng gia đình bạn chuyển có những đồ dùng và trang thiết bị máy móc gì và số lượng bao nhiêu để có thể nắm bắt chính xác nhất và đưa ra  giải pháp phương án vận chuyển hợp lý.

Tiếp đó khảo sát xem gia đình bạn có những đồ dùng có giá trị cao hay không? Có những đồ dùng thủy tinh dễ vỡ hay không, không gian vận chuyển có rộng rãi hay là chật hẹp có khó khăn trong việc bê vác đồ dùng xuống hay không?

Bộ phận khảo sát bàn giao lại cho nhân viên khác tại công ty để tính toán lại và đưa ra bảng báo giá gồm đơn giá vận chuyển từng đồ dùng và toàn bộ chi phí vận chuyển nhà để khách hàng tham khảo.

Bước 3. Thực hiện hợp đồng.

Mọi tài sản đồ dùng gia đình của bạn được bọc lót và sắp xếp cẩn thận lên xe vận chuyển đến địa điểm mới.

Bước 4. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng vận chuyển.

Quá trình vận chuyển lắp đặt hoàn thành nhân viên Kiến Vàng bàn giao đầy đủ hàng hóa theo đúng như số lượng ban đầu, khách hàng nghiệm thu đảm bảo đầy đủ và nguyên vẹn mọi đồ dùng và tài sản sau đó tiến hành thanh lý hợp đồng cho nhân viên Kiến Vàng.

Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng với quy trình đầy đủ, chặt chẽ và có sự giám sát của đội ngũ tổ trưởng cam kết quá trình chuyển dọn nhà diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Xem chi tiết: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội – Chuyển nhà Kiến Vàng

Cam kết dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng.

Để mọi khách hàng hoàn toàn an tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói chúng tôi xin đưa ra những cam kết về dịch vụ giúp khách hàng có thể an tâm và vơi bớt đi phần nào nỗi lo của mỗi khách hàng khi có nhu cầu chuyển dọn nhà.

  • Cam kết không phát sinh bất cứ chi phí phụ nào ngoài nào.
  • Hoàn tiền 100% giá trị tài sản nếu xảy ra hư hỏng hay thất thoát
  • Cam kết hỗ trợ khách hàng sau 48h khi kết thúc hợp đồng vận chuyển nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt lại đồ dùng sang vị trí khác
  • Đảm bảo an toàn mọi hàng hóa đồ dùng gia đình bạn
  • Luôn đúng thời gian vận chuyển để kịp thời gian đẹp của bạn yêu cầu.
  • Thái độ làm việc tận tâm, chu đáo luôn lễ phép với mọi khách hàng.

Đó là những cam kết mà dịch vụ chuyển nhà cam kết đối với khách hàng, chúng tôi có thể cam kết điều đó hãy trao trọn niềm tin cho chúng tôi chúng tôi trao bạn chất lượng và sự chuyên nghiệp. Chuyển nhà Kiến Vàng gọi 0965522898 cho chúng tôi để sử dụng dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng tại Hà Nội chúng tôi hứa sẽ không làm bạn thất vọng ben cạnh đó với nhiều ưu đãi cũng như lợi ích mà dịch vụ mang lại.

Tham khảo: Dịch vụ chuyển đồ – chuyển nhà Kiến Vàng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.5522.898