Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Hà Nội – Chuyển Nhà Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội – Chuyển nhà Kiến Vàng xin được gửi lời chào đến quý khách hàng, kính chúc quý khách hàng có những trải nghiệm từ dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Công ty Kiến Vàng với hình thức thuê dịch vụ linh hoạt và nhanh chóng, đơn giản, Bạn chỉ cần gọi chúng tôi sẽ có mặt sau 30p. Vui lòng liên hệ HOTLINE: (024) 2348 3399 – 096 5522 898.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội – Chuyển nhà Kiến Vàng.

Nhu cầu sống của con người chưa bao giờ cao như hiện nay, do đó kéo theo hàng loạt các loại hình dịch vụ khác nhau ngày một phát triển lên như nấm, trong đó phải nói tới dịch vụ chuyển nhà có hàng trăm đơn vị khác nhau cung cấp dịch vụ, bởi đó là vấn đề đau đầu của mọi khách hàng mỗi khi muốn thuê dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội.

Nếu bạn tự chuyển dọn nhà thì sẽ mất rất nhiều thời gian để phân loại, đóng gói, chưa kể tới nhũng vật dụng cồng kềnh khiến bạn khó mà bê vác để di chuyển xuống cầu thang, việc đó vừa gây tốn sức khỏe lại còn mất nhiều thời gian hơn vì bạn chưa có đủ nguồn nhân công giúp đỡ. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng là lựa chọn thông minh của bạn.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng tại Hà Nội đã không có ít những câu hỏi mà khách hàng đặt ra cho chúng tôi, ví dụ như giá thành dịch vụ, có cam kết đền bù nếu xảy ra hư hỏng hay không, có nhu cầu thuê xe để chuyển nhà mà không cần nhân công sẽ như thế nào, hàng loạt câu hỏi đều muốn được giải đáp, chính vì vậy quý hãy theo dõi bài viết sau đây để có thể hiểu hơn về dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng nhé!!

  • Chúng tôi đảm bảo luôn có chính sách đền bù hợp lý đối vói trường hợp thất thoát hoặc đỗ vỡ
  • Quá trình tư vấn, khảo sát báo giá là hoàn toàn miễn phí, bên cạnh đó chúng tôi cung cấp thùng carton, băng keo, xốp nổ, màng co ..vv miễn phí.
  • Chi phí dịch vụ sẽ được báo giá cụ thể qua bước khảo sát tại nhà, số lượng đồ bao nhiêu, khoảng cách vận chuyển…vv
  • Chúng tôi cam kết quá trình vận chuyển tổ ấm của bạn chỉ mất vài giờ đồng hồ đã có thể hoàn thành.

Xem chi tiết: Vận chuyển nhà trọn gói Hà Nội

Các bước thực hiện quá trình chuyển dọn nhà.Chuyển nhà trọn gói

Bước 1. Tháo dỡ các đồ dùng, trang thiết bị trong gia đình

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội bạn sẽ không phải làm bất cứ vào việc gì, tất cả ác khâu phân loại, bọc lót bàn ghế, đóng gói quần áo, bát đũa, tháo dỡ các trang thiết bị điện tử như tivi, điều hòa, bình nóng lạnh đều có đội ngũ nhân công làm tất cả mọi việc chỉ 1 đến 2h đồng hồ, đảm bảo an toàn, nhanh chóng. Bên cạnh đó có đầy đủ các máy móc hỗ trợ cho quá trình vận chuyển các thiết bị nặng bằng xe cẩu, xe kéo. Với những các vật dụng có giá trị cao bằng sành sứ hay thủy tinh sẽ được bọc lót một lớp ngoài bằng xốp nổ tránh va đập trong quá trình lăn bánh,

Bước 2, Vận chuyển đồ dùng và tài sản lên xe.

Công việc được cho rằng là công việc đòi hỏi sức khỏe của từng nhân công, mọi đò dùng sẽ được bốc lên xe và sắp xếp ngay ngắn không chồng chéo lên nhau, đây cũng là công việc đòi hỏi sự sáng tạo khéo léo đảm bảo vận chuyển đủ an toàn, đồng thời tư vấn loại xe có trọng tải phù hợp tránh trường hợp lãng phí không gian xe gây sắp xếp đồ dùng sẽ rất dễ bị hư hỏng đỗ võ.

Bước 3. Vận chuyển lắp đặt tại nhà mới>

Mọi hàng hóa đã vận chuyển tới nhà mới được bốc xuống xe vác lên tại nhà và lắp đặt mọi hệ thống các đồ dùng theo yêu cầu khách hàng đưa ra.

Mong những thông tin ở bài viết trên bổ ích giúp khách hàng có thể lựa chọn cho mình đơn vị uy tín, công ty Kiến Vàng với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, chu đáo sẽ mang cảm giác thân thiện và hài lòng đến với khách hàng.

Bên cạnh đó dịch vụ chuyển đồ – chuyển nhà Kiến Vàng sẽ mang lại cho bạn dịch vụ hiệu quả vô cùng cao và an toàn, bởi đội nhóm nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao, được đào tạo bài bản và đầy đủ kinh nghiệm cũng thái độ phục vụ luôn ân cần và lễ phép với mọi khách hàng. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để đặt dịch vụ.

Tham khảo: Chuyển nhà giá rẻ trọn gói tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.