Chuyển Văn Phòng Hà Nội Chuyên Nghiệp

Chuyển văn phòng Hà Nội chuyên nghiệp do Kiến Vàng cung cấp với phương châm phục vụ nhanh chóng – an toàn luôn đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển hàng hoá, tài liệu và hồ sơ của văn phòng bạn.

Mọi khó khăn hãy để Kiến Vàng di dời mọi đồ dùng, hồ sơ giúp văn phòng bạn, cam kết vận chuyển an toàn, nhanh chóng không ảnh hưởng tới tiến độ công việc của doanh nghiệp.

Liên hệ ZALO: 096 5522 898

> Dịch vụ taxi tải tại Hà Nội

Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ – chất lượng

Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội chuyên nghiệp

Với một doanh nghiệp khi cần chuyển dọn văn phòng sẽ có rất nhiều khó khăn trong việc vận chuyển, đó là điều mà ai cũng gặp phải không chỉ mình doanh nghiệp của bạn. Một số điều bạn nên lưu ý khi chuyển dọn văn phòng

 1. Với những tài liệu, hồ sơ cần cẩn thận, tỉ mỉ tránh bị thất thoát
 2. tránh gây hư hỏng các thiết bị điện, máy móc..vv
 3. Cần phải có các máy móc hỗ trợ cho việc vận chuyển các vật dụng cồng kềnh, nặng
 4. Đảm bảo đủ nhân lực để tiến hành vận chuyển và đạt đúng tiến độ
 5. Xe tải vận chuyển nhanh chóng, an toàn

Vậy bạn có đáp ứng được mọi yếu tố đó để việc vận chuyển văn phòng hiệu quả hay không? Đừng lo hãy để vận chuyển văn phòng Kiến Vàng xử lý mọi công việc giúp bạn từ khâu đóng gói – bọc lót – tháo dỡ – vận chuyển – lắp đặt. Bạn sẽ chẳng phải làm bất kể công việc gì vừa không phải mất sức, tiết kiệm thời gian đồng thời chi phí dịch vụ vô cùng siêu tiết kiệm.

Tham khảo: Taxi tải chuyển nhà trọn gói tại Kiến Vàng

Lợi ích khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội chuyên nghiệp

chuyen-van-phong-ha-noi-chuyen-nghiep

 • Chúng tôi luôn hiểu tâm lý khách hàng khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng, luôn muốn tìm cho mình đơn vị chất lượng, giá cả phù hợp. Bạn hãy yên tâm lựa chọn chuyển văn phòng Hà Nội chuyên nghiệp với chi phí cạnh tranh, bạn chỉ cần bỏ ra số tiền nhỏ đã có thể sử dụng dịch vụ.
 • Mọi nhân lực tại Kiến Vàng sẽ được phân công từng nhiệm vụ đảm bảo tiến hành theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp, bạn chỉ cần giám sát và thanh toán chi phí khi kết thúc hợp đồng
 • Đội ngũ nhân viên, tài xế kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo bài bản giúp quá trình vận chuyển được nhanh chóng chỉ với vài giờ đồng hồ đã có thể hoàn thành ( lưu ý tuỳ vào số lượng văn phòng của bạn)
 • Quy trình vận chuyển luôn theo trình tự nhất định, mọi trang thiết bị máy móc, hồ sơ được đóng gói và bọc lót cẩn thận cam kết hàng hoá, tài sản an toàn 100%.

Chuyển văn phòng Hà Nội chuyên nghiệp luôn lắng nghe những đóng góp ý kiến từ khách hàng nhằm nâng cao dịch vụ để cải thiện và mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Kiến Vàng tự tin có thể đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu và những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ.

Xem thêm: Thuê xe tải chở hàng Hà Nội

Một số ưu điểm dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội chuyên nghiệp

 • Hợp đồng vận chuyển rõ ràng, minh bạch, bảo đảm quyền lợi 2 bên. Có đầy đủ cơ sở pháp lý & có đóng dấu đỏ giáp lai của .
 • Nhân viên tư vấn lên các phương án vận chuyển hợp lý tiết kiệm  chi phí thấp nhất, cùng thời gian chuyển vận nhanh nhất tới khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên và tài xế được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp thông thạo mọi cung đường tại Hà Nội
 • Giá tốt nhất thị trường. Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.
 • Tất cả đồ đạc được nhân viên phân loại, đóng gói, bao bọc, bốc xếp, vận chuyển đến địa chỉ mới và sắp xếp và lắp đặt lại theo yêu cầu của văn phòng
 • Dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói cam kết làm việc đúng theo giờ đã hẹn, tư vấn kỹ lưỡng và miễn phí khảo sát, báo giá tại văn phòng
 • Thống kê đồ đạc, hàng hóa trước khi vận chuyển để báo giá rõ ràng, nghiệm thu kiểm kê chi tiết sau khi đã hoàn thành.
 • Cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu có thất thoát hay đỗ vỡ tài sản của văn phòng ngay tại thời điểm đó
 • Đảm bảo hoàn thành công việc đúng tiến độ (chỉ mất 2-3 giờ đồng hồ) tuỳ theo số lượng văn phòng bạn nhiều hay ít sẽ được hoàn thành
 • Cung cấp miễn phí các trang thiết bị vật tư đóng gói như thùng xốp, màng bọc PE, băng keo và xe kéo, xe nâng..vv

Tham khảo thêm: Dịch vụ thuê xe taxi tải Kiến Vàng Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.