Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Tại Hà Nội

Cơ sở doanh nghiệp văn phòng bạn đang có nhu cầu chuyển đổi văn phòng nhưng chưa tìm kiếm được dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội uy tín và chất lượng. Trên thị trường Hà Nội có nhiều đơn vị xuất hiện với những thương hiệu khác nhau khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn. Chúng tôi vận tải Kiến Vàng với thương hiệu an toàn – chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam hiện nay. Liên hệ HOTLINE (024) 2348 3399 – 096 5522 898 để được hỗ trợ.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội chuyên nghiệp – giá rẻ

Công ty vận tải Kiến Vàng với kinh nghiệm đóng gói, bọc lót, tháo dỡ và vận chuyển chuyên nghiệp, giá rẻ nhất trên thị trường Hà Nội và đem lại những chất lượng thiết thực. Chúng tôi luôn tự tin cạnh tranh với các đơn vị khác tại thị trường với nhiều ưu điểm vượt trội nhất.

Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội nhanh chóng, chuyên nghiệp – giá rẻ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng khi có nhu cầu chuyển văn phòng.

Với quy trình nghiệm ngặt, tỉ mỉ trong từng khâu đóng gói, tháo dỡ và lắp đặt, nhân viên đại diện công ty sẽ phụ trách giám sát, theo dõi và thúc tiến độ đảm bảo quá trình vận chuyển văn phòng kịp thời gian.

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thao tác làm việc nhanh nhẹn, chi phí dịch vụ không phát sinh chi phí ẩn, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội cam kết theo đúng mức giá đã ký kết trong hợp đồng. Nếu trong quá trình chuyển dọn văn phòng có phát sinh thêm một số đồ dùng không đáng kể Kiến Vàng sẵn sàng hỗ trợ khách hàng hết sức mình mà không phải lo lắng về mức chi phí thêm.

Xem thêm: Chuyển văn phòng Hà Nội – Kiến Vàng

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội.

chuyen-van-phong-kien-vang

Hầu hết khi vận chuyển văn phòng mỗi nhân viên đều thấy mệt mỏi và gặp rất nhiều khó khăn trong công cuộc đóng gói, bọc lót đồ dùng, hơn nữa cũng chẳng có nhân viên nào muốn giờ hành chính đi làm lại trở thành giờ để vận chuyển đồ đạc, vì vậy hãy đăng kí ngay hôm nay Kiến Vàng sẽ giúp bạn làm tất cả công việc từ a- z và nhận được nhiều ưu điểm vượt trội.

 • Đảm bảo làm việc nhanh chóng đúng thời gian yêu cầu
 • Qúa trình tư vấn báo giá khảo sát tại văn phòng hoàn toàn miễn phí
 • Có đầy đủ bảng kê khai chi tiết đầy đủ các đồ dùng, tài sản cần vận chuyển
 • Hợp đòng có đầy đủ thông tin, điều khoản đảm bảo quyền lợi hai bên
 • Phương án vận chuyển hợp lý, tư vấn chính xác với nhu cầu bạn cần giúp van phòng bạn tiết kiệm thời gian chi phí nhất.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trung thực, nhiệt tình đã có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo mọi quá trình được thực hiện theo từng khâu có bài bản.

Kiến Vàng luôn hướng tới những lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên trên hàng đầu đảm bảo dịch vụ trước và sau khi sử dụng dịch vụ luôn tốt nhất.

Hơn nữa tại Kiến Vàng với quy mô lớn luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng đưa ra kể cả những vị khách khó tính nhất.

>> Chuyển văn phòng Kiến Vàng

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội

 1. Tiếp nhận mọi thông tin từ khách hàng
 2. Khảo sát báo giá và tư vấn trực tiếp
 3. Thỏa thuận và ký kết hợp đồng
 4. Thực hiện quy trình đóng gói, bọc lót vận chuyển lắp đặt lại
 5. Nghiệm thu tài sản và hoàn tất thanh lý hợp đồng

Kiến Vàng có một số lưu ý khách hàng cần phải nắm rõ trước khi lựa chọn bất kỳ đơn vị nào. Hiện nay có rất nhiều cá nhân tổ chức nhái tên thương hiệu để thu hút lượng khách hàng, để tránh chọn phải đơn vị kém chất lượng và thiếu chuyên nghiệp khách hàng nên tham khảo thật kỹ trước kỹ lựa chọn. Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp – an toàn – giá rẻ luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi quý doanh nghiệp.

Chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.