Dịch Vụ Hoàn Trả Mặt Bằng Văn Phòng

Công ty Kiến Vàng chuyên thi công dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ với giá thành rẻ thi công đúng tiến độ, đúng hạng mục yêu cầu của khách hàng.

Dịch Vụ Hoàn Trả Mặt Bằng Văn Phòng tại Hà Nội

Khi thuê các địa điểm văn phòng thì hầu như các văn phòng nào cũng thiết kế giống như các phòng ban và có thay đổi các hệ thống lạnh, báo cháy, hệ đèn….

Sau khi khách hàng đang muốn chuyển đến địa điểm khác phải hoàn trả mặt bằng văn phòng cho quản lý toàn nhà.

Chính vì vậy khi muốn phá dỡ mặt bằng văn thì điều đầu tiên các công ty nghĩ đến là thuê dịch vụ hoàn trả mặt bằng tại Hà Nội khi hết hạn thuê văn phòng.

Quý khách muốn công việc diễn ra thuận lợi nhanh chóng và tiết kiệm nhất nhưng lại chưa biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ dảm bảo được mọi yêu cầu khách hàng đưa ra.

Khi bạn chưa có kinh nghiệm trong việc này thì rất dễ mắc phải những đơn vị cung cấp dịch vụ kém chất lượng giá thành lại cao.

Tuy nhiên việc hoàn trả mặt bằng không hề đơn giản chút nào nó đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao, am hiểu được đặc tính của từng tòa nhà và nội quy của họ thì việc đi lại, làm việc mới có thể tiến hành được suôn sẻ và đảm nhiệm tốt công việc.

Công ty Kiến Vàng chuyên thi công dịch vụ phá dỡ hoàn trả mặt bằng Hà Nội, Hồ chí minh, chúng tôi cung cấp dịch vụ với giá thành rẻ, đảm bảo tiến độ thi công, đúng mọi hạng mục yêu cầu của khách hàng.

Xem Thêm: Hoàn trả mặt bằng tại Hà Nội

Các hạng mục cần được phá dỡ

phá rỡ hoàn trả mặt bằng

 • Tháo bỏ vách kính, cửa kính
 • Bóc tất cả sàn gỗ, lột thảm trải sàn và tẩy keo
 • Tháo dỡ hệ thống đây mạng
 • Vận chuyển chất thải xây dụng ra khỏi tòa nhà

Các hạng mục hoàn trả mặt bằng

 • Lắp đặt lại hệ thống đèn trần, đèn sàn
 • Thi công lại trần vách thạch cao theo như ban đầu
 • Lắp đặt hệ thống dây mạng
 • Hệ hống gió, điều hòa
 • Vệ sinh sạch sẽ công nghệ mặt sàn
 • Sơn bả lại tường
 • Lát gạch sàn
 • Đục phá bê tông, tường gạch, sàn gạch
 • Tháo rỡ vách kính
 • Vận chuyển đồ đạc
 • Xây chát

Công ty Kiến Vàng là doanh nghiệp đi đầu trong dịch vụ phá dỡ hoàn trả mặt bằng văn phòng tại Hà Nội, cùng với hệ thống đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về chuyên môn giúp bạn không còn lo lắng mỗi khi phá dỡ mặt bằng với các hạng mục phá dỡ như trần thạch cao, nhôm cửa kính, tháo dỡ hệ thống đèn, hệ thống điện, vách kính, đục sàn, phá tường gạch, sây chát, sơn bả….

Tất cả các công việc khó khăn đó đã có chúng tôi thay bạn xử lý từ a – z. Bên cạnh đó chúng tôi có một số dịch vụ đi kèm khác như: Vận chuyển hàng hóa văn phòng, khoan cắt bê tông, thông đường ống nước….

Đặc biệt chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm ký thuật cao và họ đã phục vụ hàng trăm hợp đồng phá dỡ hoàn trả mặt bằng cho các cơ sở doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau nên họ luôn có những kinh nghiệm thực tế, nhiệt huyết với nghề, nhân viên tư vấn phục vụ tận tình chu đáo và luôn đưa ra những phương án tiết kiệm giúp khách hàng vừa tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm tối đa chi phí.

Tham Khảo Thêm: Dịch vụ hoàn trả mặt bằng giá rẻ Hà Nội

Quy trình phá dỡ hoàn trả mặt bằng văn phòng tại Hà Nội gồm 5 bước:

hoàn trả mặt bằng kiến vàng

 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng
 2. Khảo sát báo giá và ký kết hợp đồng
 3. Thực hiện hợp đồng
 4. Nghiệm thu thanh toán hợp đồng
 5. Cam kết dịch vụ

Nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng ử mọi lúc mọi nơi chỉ cần gọi là có chúng tôi ngay.

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/24 kể cả tất cả ngày nghỉ lễ để phục vụ quý khách khi có nhu cầu, đảm bảo phục vụ nhanh chóng tiện lợi không ảnh hưởng đến tiến độ công việc của khách hàng.

Quý khách có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ phá dỡ hoàn trả mặt bằng tại Hà Nội của công ty Kiến Vàng.

Bạn còn băn khoăn gì nữa hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi để sử dụng dịch vụ nhanh nhất và được trải nghiệm cùng dịch vụ phá dỡ hoàn trả mặt bằng tại Hà Nội tốt nhất tại thị trường hiện nay.

Xem Tiếp: Phá rỡ hoàn trả mặt bằng Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.