Thuê Xe Tải Chở Hàng Giá Rẻ

Hãng xe tải Kiến Vàng chuyên cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Hà Nội phục vụ 24/24 taxi tải 24h, taxi tải chở hàng đi tỉnh an toàn chu đáo đặt xe nhanh chóng. Hotline liên hệ: (024)23483399 – 0965522898.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe taxi tải Kiến Vàng có đầy đủ kích thước lớn nhỏ khác nhau từ 5 tạ đến 10 tấn phù hợp với mọi cung đường. Dịch vụ thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Hà Nội giá mở cửa dịch vụ chỉ từ 250k , miễn phí thời gian chờ.

Hiện nay trên thị trường Hà Nội có rất nhiều loại xe tải chở hàng và đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe taxi tải chở hàng khác nhau.

Với dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội với hệ thống xe tải thế hệ mới và luôn được kiểm tra bảo dưỡng định kỳ đảm bảo an toàn trong mọi quá trình.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội an toàn – giá rẻ – chất lượng

Hãng xe tải Kiến Vàng luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải, cho thuê xe tải chở hàng chất lượng, uy tín số 1 tại Hà Nội.Hệ thống xe tải đa dạng kích cỡ chủng loại với quy mô lớn, đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, đã qua đào tạo, thân thiện, có phụ giúp khách hàng trong việc bốc xếp, thông thạo mọi cung đường.

Phương châm làm việc của chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên, chúng tôi luôn lắng nghe và tôn trọng mọi ý kiến của quý khách hàng để lấy đó dể khắc phục mọi sai sót để ngày càng phát triển dịch vụ ngày một tốt hơn.

Tham Khảo:  Cho Thuê Xe Tải Chuyển Nhà Trọn Gói

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội

  1. Tiết kiệm chi phí: Không phải ai cũng có đủ điều kiến để mua cho mình một chiếc xe tải để sử dụng mỗi khi cần thiết, nhưng khi bạn thuê xe tải chở hàng bạn chỉ cần bỏ ra vài trăm là có thể thuê và sử dụng cho mình chiếc xe tải phù hợp với số lượng đồ bạn cần chuyển, điều đó  trở nên quá đơn giản và tiện lợi và tiết kiệm chi phí đáng kể.
  2. Tiết kiệm thời gian. Các bước thủ tục thuê xe đơn giản nhanh chóng, bạn chỉ cần liên hệ và đặt xe công ty xe điều chuyển xe tải gần nhất địa điểm của quý khách yêu cầu tránh trường hợp phải chờ đợi quá lâu.
  3. Chất lượng xe tải chở hàng tại Hà Nội; Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu xe, thế hệ mới nhất đa dạng kích thước, chủng loại, được kiểm tra bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ đảm bảo cho quá trình vận chuyển, đội ngũ nhân viên thân thiện, vui vẻ , tay lái chắc chắn, thông thạo mọi đường phố.
  4. Phục vụ 24/24: Làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ lễ, quý khách chỉ cần liên hệ và đặt xe chỉ trong vòng 20p sau xe có mặt tại địa điểm quý khách yêu cầu.

Cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội

Quy trình thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Hà Nội được đông đảo các hộ gia đình, cơ sở doanh nghiệp lớn nhỏ quan tâm tâm đến và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. dịch vụ đem lại nhiều tiện ích thực tế và quy trình dịch vụ thuê xe tải chở hàng gồm các bước sau:

_ Khi có nhu cầu thuê xe thì điều đầu tiên là quý khách sẽ lên mạng và tìm hiểu thông tin về dịch vụ và đơn vị nào cung cấp dịch vụ phải đảm bảo an toàn, chất lượng.

_ Khi quý khách đến với Hãng xe tải Kiến Vàng sẽ được nhân viên tư vấn về các mẫu xe, kích thước khác nhau và tư vấn cho quý khách chiếc xe phù hợp nhất để quý khách chọn lựa cho mình loại xe hù phợp với số đồ dùng bạn cần chuyển.

_ Qúy khách đã chọn được loại xe phù hợp thì ngay sau đó tiến hành ký hợp đồng thuê xe tải chở hàng.

Với việc thuê xe tải chở hàng và ký kết hợp đồng quý khách cần phải tuân thủ theo các điều khoản trong hợp đồng và cùng tham gia soạn thảo các điều khoản trong hợp đồng. Khi hợp đồng thuê xe kết thúc quý khách mang xe đến tra cho công ty.

Trên đây là toàn bộ quy trình thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội để có thể nắm rõ và hiểu biết rõ hơn về các điều khoản trong hợp đồng để tránh các trường hợp bị lừa đảo trong việc thực hiện ký kết hợp đồng.

Hãng xe tải Kiến Vàng – taxi tải tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.5522.898