Dịch Vụ Chuyển văn phòng Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng hân hạnh được phục vụ quý khách hàng với phương châm làm việc uy tín, chất lượng. Với gói dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói bạn sẽ không phải lo lắng phải vận chuyển đồ dùng văn phòng với quãng đường xa liệu có an toàn hay không? Kiến Vàng cam kết quá trình chuyển dọn luôn an toàn và nhanh chóng nhất.

Chuyển văn phòng Kiến Vàng

Kiến Vàng chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội với phương châm dịch vụ chất lượng nhất, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Như bạn cũng có thể thấy công việc chuyển văn phòng là công việc mất khá nhiều thời gian cho văn phòng khi muốn chuyển tất cả đồ dùng.

Tiến độ công việc văn phòng của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi những việc như đóng gói, tháo dỡ, lắp đặt hoàn thiện tại văn phòng mới, thậm chí là làm hư hại đồ dùng hay những máy móc trang thiết bị văn phòng.

Tại sao chúng tôi lại nói như vậy vi khi bạn không có kinh nghiệm cũng như không có đủ nguồn nhân lức thì việc đó sẽ rất dẽ xảy ra hơn nữa độ an toàn sẽ không được cao.

Nhưng đối với Kiến Vàng tất cả mọi việc đều trở nên đơn giản bởi có sự góp mặt của đội nhóm nhân công và tổ trưởng giám sát cam kết đưa ra cho khách hàng giải pháp cũng như dịch vụ chuyển văn phòng hoàn hảo nhất.

>>> Taxi tải là phương tiện vận chuyển hiệu quả nhất

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng.dịch vụ chuyển văn phòng kiến vàng

Để nâng cao sự chuyên nghiệp và dựa vào đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng, sau đây là những bước trong quy trình chuyển văn phòng Kiến Vàng.

  • Văn phòng hay gia đình bạn đang có nhu cầu chuyển dọn nhà, văn phòng hay liên hệ ngay đến số điện thoại quen thuộc (024) 2348 3399 – 096 5522 898. Nhân viên Kiến Vàng sẽ xin lại những thông tin cụ thể từ khách hàng để có thể tiện trao đổi công việc cũng như bàn giao cho bộ phận khảo sát được chi tiết cụ thể.
  • Qúa trình khảo sát theo đúng thời gian khách hàng yêu cầu, mọi bước khảo sát tư vấn đảm bảo chính xác và đưa ra mức giá sát với đồ dùng bạn cần chuyển. Khách hàng đã hài lòng với mức giá nhân viên Kiến Vàng đưa ra ngay lập tức hai bên thỏa thuận thời gian cụ thể và ký hợp đồng vận chuyển.
  • Đội ngũ nhân công đóng gói, nhóm kỹ thuật, nhóm thợ mộc và nhóm bốc xếp mỗi đội sẽ phụ trách từng công việc khác nhau đảm bảo quá trình đóng gói chuyển dọn văn phòng nhanh chóng, an toàn, hiệu quả
  • Kết thúc quá trình vận chuyển và lắp đặt hoàn thiện tại văn phòng mới, nhân viên công ty và nhân viên bên Kiến Vàng đại diện kiểm tra thống kê lại tài sản lại một lần nữa đảm bảo không bị hư hỏng và thất thoát hồ sơ, tài liệu. Sau khi đảm bảo mọi công việc đều diễn ra an toàn ngay lập tức văn phòng bạn thanh toán toàn bộ chi phí đến nhân viện Kiến Vàng.

Xem thêm: Taxi tải tầm quan trọng của dịch vụ chuyển nhà

Cam kết dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng.

_ Đội ngũ nhân viên trung thực, nhiệt tình luôn làm việc với phương châm ” Chăm chỉ như kiến – chất lượng như vàng ”

_ Cam kết đền bù 100% rủi ro nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra

_ Chi phí cố định gá rẻ, luôn có những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng

_ Làm việc tuân theo quy trình vận chuyển khép kín, nhất định có bài bản và khoa học

_ Phục vụ 24/24 tất cả ngày nghỉ lễ, Kiến Vàng khuyến cáo khách hàng nên đặt lịch trước 1 -2 ngày để có thể chủ động hơn về thời gian cũng như việc sắp xếp công việc.

Chuyển văn phòng Hà Nội – Kiến Vàng mang lại những lợi ích thực tế, chất lượng dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp = uy tín đảm bảo khách hàng luôn hài lòng về dịch vụ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.