Lời khuyên hữu ích giúp bạn thuê xe tải

Lời khuyên hữu ích giúp bạn thuê xe tải chất lượng vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng…  đây là một công việc vô cùng khó khăn và khó nhọc, tốn nhiều công sức, thời gian và tiền bạc. Bây giờ công việc này hoàn toàn có thể thay thế bằng dịch vụ thuê xe taxi tải vừa nhanh chóng, vừa tiết kiệm và giảm thiểu sức lao động, tuy nhiên để lựa chọn một đơn vị cho thuê xe taxi tải tin cậy và chất lượng tại Hà Nội lại không hề đơn giản, vì vậy trong bài viết này, công ty vận tải Kiến Vàng xin đề cập với bạn đọc một vài lời khuyên hữu ích.

Xem thêm:

Taxi tải chở hàng Quận Đống Đa

Taxi tải chở hàng đi nội thành Hà Nội

5 lời khuyên bỏ túi cho bạn

1. Tham khảo giá trước khi thuê xe taxi tải

Hiện nay tại địa bàn Hà Nội có nhiều đơn vị cho thuê xe taxi tải tuy nhiên bạn nên có cái nhìn tổng quan về mặt bằng giá cả, giá cước này sẽ chênh lệch ít nhiều phụ thuộc vào giá xăng dầu, quãng đường vận chuyển, khối lượng hàng hóa. Xét về tổng thể giá thuê xe taxi tải tại công ty vận tải Kiến Vàng được khách hàng đánh giá rẻ hơn nhiều so với mặt bằng chung và cạnh tranh cao so với các đơn vị cùng chất lượng, chất lượng dịch vụ và độ uy tín tin cậy đảm bảo 100%, nếu bạn đã lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ nào đó hãy tìm hiểu về chế độ bảo hành hàng hóa, bảo hiểm, chất lượng dịch vụ, chất lượng nhân viên…

2. Tìm hiểu quy trình thuê xe taxi tải, hợp đồng và bảo hiểm

Điều này rất quan trọng và cần thiết và luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu, các thông tin cần rõ ràng và minh bạch nhất.

“bạn cần tìm hiểu một vài thủ tục thuê xe taxi tải xem có đầy đủ các thủ tục hay không?, hợp đồng kèm theo và có bảo hiểm hàng hóa hay không?, chất lượng xe có đảm bảo an toàn?, hàng hóa hỏng hóc và thất lạc có được bồi thường hay không?, có chi phí phát sinh hay không?  thái độ nhân viên đối với khách hàng có đảm bảo tính chuyên nghiệp và lịch sự?”

Tất cả những điều kể trên sẽ là những thông tin hữu ích mà khách hàng luôn muốn biết đến.

3. Hãy đặt lịch chính xác để tránh xảy ra chi phí phát sinh

Đặt lịch chính xác sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể khi không phải tốn chi phí chờ xe, để đảm bảo công việc diễn ra một cách nhanh chóng, hãy đặt lịch chính xác ngày giờ sẽ vận chuyển, với các hàng hóa thông thường và đơn giản, bạn nên đóng gói sẵn, để giúp tiết kiệm thời gian và chi phí hơn.

Lời khuyên hữu ích giúp bạn thuê xe tải chất lượng

4. Chú ý quy trình và chất lượng dịch vụ

Quy trình làm việc của một đơn vị vận chuyển phải luôn đảm bảo tính công khai rõ ràng và minh bạch, điều này sẽ giúp bạn đánh giá được chất lượng dịch vụ của công ty/đơn vị đó, hiện nay nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ không đảm bảo uy tín, quy trình làm việc rườm rà và cẩu thả, như vậy sẽ tăng tính rủi ro cao và chất lượng thấp. Với một công ty vận chuyển chuyên nghiệp phải có hợp đồng rõ ràng, quy trình làm việc cụ thể, nhân viên có trách nhiệm với công việc và thái độ thân thiện với khách hàng, hạn chế đến mức thấp nhất các rủi ro trong công việc, có chế độ ưu đãi và bảo hành hàng hóa, tài sản khách hàng.

Các quy trình làm việc:

1/ Tiếp nhận thông tin khách hàng

2/ Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng

3/ Triển khai thực hiện hợp đồng

4/ Qúa trình thực hiện công việc

5/ Trách nhiệm sau khi vận chuyển.

Lời khuyên hữu ích giúp bạn thuê xe tải chất lượng

Hiện có nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, thuê xe taxi tải giá rẻ Hà Nội,… với mức giá chỉ vài trăm nghìn đồng, tuy nhiên nếu khách hàng sử dụng các dịch vụ của đơn vị này sẽ xảy ra những sự cố và rủi ro đáng tiếc, gây mất mát và thiệt hại về tài sản, cũng như ảnh hưởng đến trải nghiệm dịch vụ của khách hàng.

5. Chế độ cam kết khi vận chuyển

Đây chắc chắn là điều quan trọng mà khách hàng cần biết, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ kém chất lượng cố tình mập mờ và lảng tránh khi đề cập đến vấn đề này, nhằm tối đa hóa lợi nhuận thu được, khi xảy ra sự cố về hàng hóa, tài sản thì họ sẽ rũ bỏ mọi trách nhiệm, một đơn vị thuê xe taxi tải chất lượng, cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa ..v..v.. Luôn cung cấp đầy đủ thông tin hữu ích tới khách hàng, có đầy đủ chính sách và cam kết, ưu đãi khách hàng, nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng cao nhất, luôn chịu trách nhiệm với các công việc đã làm.

Lời khuyên hữu ích giúp bạn thuê xe tải chất lượng

Có thể xét thấy quãng đường vận chuyển xa xôi tiềm ẩn nhiều rủi ro, một đơn vị uy tín sẽ biết khắc phục triệt để những điều này, họ cẩn thận và tỉ mỉ trong từng khâu, từng bước và luôn được giám sát chặt chẽ quy trình làm việc. Chế độ cam kết bảo hành hàng hóa sẽ đảm bảo quyền lợi khách hàng nhận được nếu xảy ra lỗi phát sinh làm hư hỏng, thất lạc đồ đạc từ bên cung cấp dịch vụ, họ sẽ chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại 100% theo giá thị trường tại thời điểm hợp đồng, điều này sẽ giúp lợi ích khách hàng đảm bảo cao nhất và tạo niềm tin cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ và khách hàng nhận được lời khuyên hữu ích giúp bạn thuê xe tải chất lượng

>> Chuyển văn phòng giá rẻ Hà Nội

Lợi ích khi thuê dịch vụ taxi tải Kiến Vàng

Dưới đây là những lợi ích khi thuê xe taxi tải Kiến Vàng

• Báo giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất, đảm bảo chính xác và minh bạch.

• Có hợp đồng và cam kết, ưu đãi dịch vụ đi kèm theo

• Dịch vụ cung cấp đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của Quý khách.

• Đội xe tải chuyên nghiệp cùng các thiết bị nâng chuyển hiện đại.

• Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trách nhiệm cao.

• Luôn đảm bảo an toàn cho tái sản của Quý khách

• Phục vụ Quý khách 24/24h, Kể cả các ngày lễ, tết.

• Luôn có mặt đúng giờ, đảm bảo đúng tiến độ công việc

• Đền bù 100% nếu xảy ra hư hỏng, rủi ro, thất lạc hàng hóa khi vận chuyển.

Kiến Vàng luôn đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp bạn thuê xe tải chất lượng và an toàn nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.5522.898