Taxi Tải Chở Hàng Đi Nội Thành Hà Nội

Taxi tải chở hàng đi nội thành Hà Nội sở hữu đa dạng loại hình dịch vụ cùng với trọng tải xe với mẫu mã hiện đại từ 0.5 tạ đến 10 tấn giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn nhất. Chỉ trong vòng 30p sau khi liên hệ đặt xe taxi tải của chúng tôi có mặt phục vụ nhu cầu của khách hàng. Nhanh tay liên hệ qua số HOTLINE tư vấn miễn phí: 096 5522 898.

Dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa.

Kiến Vàng cung cấp dịch vụ taxi tải vận chuyển chuyển hàng hóa giúp cho khách hàng hoặc các đơn vị lớn nhỏ tại Hà Nội khi có nhu cầu vận chuyển Hà Nội đi các tỉnh trở nên đơn giản hơn, Bởi dịch vụ thuê xe taxi tải giúp bạn tiết kiệm thời gian chi phí rất nhiều, bên cạnh đó chúng tôi có hai loại hình dịch vụ cho thuê xe taxi tải đó là thuê xe taxi tải theo ngày và thuê xe taxi tải theo tháng. Để có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ xe taxi tải hãy gọi ngay cho chúng tôi hoặc tìm hiểu qua bài viết sau nhé:

Hiện nay tại Hà Nội thì việc sử dụng xe tải chở hàng là rất cao vì với sự đa dạng trọng tải xe giúp cho vận chuyển được mọi hàng hóa mà bạn muốn vận chuyển, xe được kiểm tra bảo dưỡng định kỳ giúp cho việc vận chuyển được an toàn khi lăn bánh và đi đường dài.

Hơn nữa khi khách hàng sử dụng bất cứ dịch vụ nào đều quan tâm đến chi phí dịch vụ đó bao nhiêu, được tính theo km hay số lượng đồ vận chuyển, tất cả những thắc mắc đó của khách hàng hãy để chuyên viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ và giải đáp giúp bạn nhanh nhất. Hầu như khách hàng nào đều dò hỏi giá để tham khảo chi phí qua từng đơn vị để so sánh xem đơn vị nào giá rẻ hơn để đạt dịch vụ. Tuy nhiên việc báo giá nó sẽ chênh lệnh nhau nhưng không đáng kể bao nhiêu, nhưng đối với Kiến Vàng luôn báo giá chính xác cố định đúng với giá niêm yết của công ty bao rẻ toàn thị trường. Chính vì vậy chúng tôi đã nhận được vô vàn đánh giá và lời khen từ khách hàng khi đến với dịch vụ taxi tải chở hàng tại Hà Nội

Xem chi tiết: Taxi tải giá rẻ Quận Hà Đông

Quy trình dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa.

1.Tiếp nhận thông tin

Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng liên hệ qua tổng đài hoặc để lại số điện thoại nhân viên chúng tôi trực tiếp liên hệ và ghi ;lại thông tin cá nhân của khách hàng, địa điểm thời gian khảo sát.

2.Khảo sát báo giá và ký kết hợp đồng

Xe được điều tới địa điểm khách hàng yêu cầu, nếu khách hàng đã có bạn bè giúp đỡ sẽ sắp xếp để họ bốc xếp lên xe vận chuyển hoặc trường hợp khách hàng chưa có nhân công bốc xếp thì chúng tôi sẽ xin địa chỉ cụ thể để đến khảo sát và sắp xếp số nhân công đẻ có thể tiến hành quá trình bốc xếp nhanh nhất.

3 Vận chuyển hàng hóa.

Tài xế có mặt đúng thời gian để vận chuyển hàng hóa của khách đến đúng địa điểm đó và hỗ trợ khách hạ hàng hóa xuống xe.

4.Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Kết thúc quá trình vận chuyển chúng tôi bàn giao đầy đủ đồ dùng như bản kiểm kê ban đầu, khách hàng nghiệm thu và thanh lý hợp đồng vận chuyển trực tiếp với nhân viên lái xe đó.

_ Cam kết hoàn tiền 100% giá trị tài sản nếu thất thoát trong quá trình vận chuyển

_ Giảm giá hơn 20% đối với khách hàng sử dụng dịch vụ lâu dài

_ Cung cấp đầy đủ thông tin công ty, hồ sơ rõ ràng và hóa đơn đầy đủ

_ Sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi vận chuyển hàng hóa trong nội thành Hà Nội và dịch vụ taxi tải chở hàng đi tỉnh

Kiến Vàng tự tin là đơn vị bạn có thể trao trọn niềm tin khi sử dụng dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa, hãy gọi ngay để cảm nhận những giá trị tốt nhất từ dịch vụ. Một lần nữa Kiến Vàng xin kĩnh chúc quý khách hàng luôn thành công trông cuộc sống.

Tham khảo: Taxi tải chở hàng tại Thanh Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.