Vận chuyển hàng hóa giá rẻ

Công Ty Vận Tải Kiến Vàng xin gửi tới quý khách lời chào chân trọng nhất. Chúng tôi rất cảm ơn quý khách hàng trên cả nước đã tin tưởng sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ của chúng tôi cung cấp trên địa bàn Hà Nội và trên khắp cả nước.


Vận Tải Kiến Vàng Là Công ty được thành lập từ năm 1996 được tách ra từ hợp tác xã Hà Nội. Chúng tôi đã không ngừng nổ lực phấn đấu và xây dựng thương hiệu cho đến ngày nay, Hiện nay Kiến Vàng đã trở thành thương hiệu vận tải lớn nhất cả nước với nhiều năm kinh nghiệm và hơn 60 điểm giao dịch đặt ở khắp các tỉnh thành trên cả nước tập trung ở các trung tâm thành phố như Hà Nội, Quảng Ninh, Lào Cai, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Thừa Thiên Huế, Đàn Nẵng, Nha Trang, Quảng Nam, Thành Phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Long An, Kiên Giang, Cà Mau… Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa cho tất cả các khách hàng trên khắp cả nước để xướng đáng với thương hiệu Kiến Vàng “đông như kiến”. Qúy khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi luôn yên tâm về chất lượng bởi chúng tôi tồn tại và lớn mạnh như hôm nay là nhờ sự tiêu trí làm việc của công ty “Uy Tín – Trách Nhiệm – An Toànquý khách sử dụng dịch vụ vận chuyển do Kiến Vàng cung cấp tài sản của quý khách được bảo hành đền bù nếu không may xẩy ra hỏa hoạn, tai nạn, cháy nổ vì chúng tôi luôn mua bảo hiểm tài sản cho khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển giá rẻ Kiến Vàng

Công ty Kiến Vàng chuyên cung cấp các dịch vụ xe tải chở hàng hóa giá rẻ Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Là công ty đứng đầu trong lĩnh vực vận tải chúng tôi cung cấp tới khách hàng các dịch vụ vận chuyển đa dạng, tiện ích, tít kiệm chi phí đảm bảo với giá thành ổn định và rẻ nhất cả nước. Qúy khách có thể tham khảo một số dịch vụ vận chuyển của chúng tôi sau đây:

 1. Vận chuyển hàng hóa nội thành Hà Nội
 2. Vận chuyển Bắc Nam
 3. Vận chuyển hàng liên tỉnh
 4. Chuyển văn phòng
 5. Chuyển nhà trọn gói
 6. Vận chuyển văn phòng
 7. Chuyển dọn kho xưởng
 8. Chuyển nhà trọn gói đi tỉnh
 9. Cho thuê taxi tải chở hàng
 10. Phá rỡ hoàn trả mặt bằng

Đó là một trong những dịch vụ chủ yếu của Kiến Vàng đang cung cấp tới tất cả khách hàng trên cả nước sử dụng. Hãng taxi tải Kiến Vàng là hãng xe tải lớn nhất trên địa bàn Hà Nội với 150 đầu xe với nhiều loại trọng tải khác nhau chúng tôi phục vụ cho hàng nghìn khách hàng mỗi ngày. Qúy khách có thể đặt xe một cách nhanh tróng khi liên hệ tới tổng đài chăm sóc khách hàng của chúng tôi và cung cấp địa điểm bốc hàng và điểm trả hàng thời gian cần xe ngay lập tức sau 20 phút xe tải của chúng tôi sẽ có mặt phục vụ với quý khách. Với lợi thế là công ty vận tải được cấp phép 24H xe tải của chúng tôi có thể di chuyển trên tất cả các phố cấm tại Hà Nội ở tất cả các khung giờ là đơn vị xe tải chở hàng Uy Tín Nhanh Tróng An Toàn nhất hiện nay.

Qúy khách đang có nhu cầu vận chuyển vui lòng liên hệ hãng Taxi tải Kiến Vàng qua đường dây nóng chăm sóc khách hàng:

Hotline: (024) 23483399 và 0965522898

>> Chuyển nhà trọn gói Hà Nội

Lưu Ý lựa chọn đúng Kiến Vàng Thật

Trước tin công ty Kiến Vàng trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng cung cấp. Qúy khách xin vui lòng lưu ý hiện nay có một số đơn vị làm giả mạo thương hiệu kiến vàng để đánh lừa khách hàng gây nhiều tổn thất cho quý khách nếu sử dụng dịch vụ của họ, công ty chúng tôi trân thành xin lỗi đã để xẩy ra các vấn đề ấy. Để đảm bảo Công ty Kiến Vàng mong quý khách vui lòng kiểm tra công ty với các bước sau để xác định đúng công ty Kiến Vàng thật như sau:

 1. Kiểm tra thông tin liên hệ trước khi đăng kí dịch vụ như tên công ty, mã số danh nghiệp, địa chỉ công ty, văn phòng đại diện, nhân viên khảo sát, hợp đồng dịch vụ có đóng dấu và chữ kí của đại diện công ty Kiến Vàng.
 • thông ty công ty Kiến Vàng thật như sau
 • Công ty Kiến Vàng Gồm: Công ty Cổ Phần Chuyển Nhà Kiến Vàng. Địa chỉ: Tòa 299 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Mã số thuế: 0103325947. Người đại diện: Ông Lê Cao Thắng, chức vụ: Phó Giám Đốc.
 • Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Kiến Vàng. Địa chỉ: số 42B, Ngõ 94 Tân Mai, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Mã Số Thuế: 0108813032. Người đại diện: Ông Dương Văn Hải chức vụ: Giám Đốc. Qúy khách xem thông tin cụ thể bên dưới.
 • Hợp đồng dịch vụ vận chuyển kiến vàng

Công ty Kiến Vàng kính mong quý khách cẩn thận khi đăng kí sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ để có thể được phục vụ cẩn thận và chu đáo nhất.

>>> Công ty chuyển nhà Hà Nội – Kiến Vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.