Công Ty Chuyển Nhà Hà Nội – Kiến Vàng

Công ty chuyển nhà Hà Nội – Kiến Vàng là đơn vị ưu tú và xuất sắc nhất trên thị trường tại Việt Nam. Như bạn đã biết Hà Nội là trung tâm tập trung của nhiều cơ sở  doanh nghiệp, tòa nhà cao tầng, trung cư do đó đây là nơi để những loại hình dịch vụ đa da dạng phát triển và mọc lên như nấm, với sự đa dạng và hàng ngàn đơn vị cung cấp dịch vụ khiến khách hàng phải đau đầu lựa chọn và tìm hiểu về đơn vị nào uy tín. Hiểu được điều đó công ty Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển nhà để phục vụ người dân khắp Hà Nội với cam kết uy tín – chuyên nghiệp đặt lên trên hàng đầu.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà Hà Nội – Kiến Vàng.

_ Công ty Kiến Vàng là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển với đa dạng và linh hoạt các dịch vụ khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với yêu cầu của mình, cùng với đó là những nhóm đội ngũ công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, kỹ càng, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng cũng như thái độ phục vụ ân cần, lễ phép.

_ Chi phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội, chuyển văn phòng trọn gói, thuê xe taxi bao rẻ nhất trên thị trường Hà Nội hiện nay, tuy vậy đã không ít khách hàng băn khoăn khi giá rẻ như vậy liệu có đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp được không? Bạn hãy hoàn toàn tâm an tâm tìm đến Kiến Vàng chúng tôi có thể chắc chắn rằng giá cả dịch vụ rẻ nhưng chất lượng sẽ không hề rẻ. Hơn nữa chúng tôi luôn hiểu được những tốn kém về mặt vận chuyển, tốn kém không hề ít chi phí như phải chuẩn bị những vật tư như thùng carton, băng keo, các trang thiết bị hỗ trợ cho việc tháo dỡ các đồ dùng điện tử, chưa kể đến những phát sinh khác do vậy chúng tôi muốn đem đến khách hàng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói với chi phí thấp nhất để giúp dỡ khách hàng.

_ Phương châm làm việc luôn tận tâm, chăm chỉ, có phương châm ” phục vụ khách hàng cũng như phục vụ chính mình ” đó là điều mà chúng tôi luôn coi trọng, bởi vậy mọi hàng hóa và tài sản của gia đình bạn sẽ được vận chuyển đến nhà mới đầy đủ, an toàn cam kết không xảy ra hư hỏng hay thất thoát. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng chỉ sau 30p sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng

_ Cam kết an toàn 100%: ngoài những yếu tố trên chúng tôi luôn chú trọng đến sự an toàn về tài sản của gia đình.

Xem chi tiết: Chuyển nhà Kiến Vàng – chuyển nhà trọn gói Hà Nội

Quy trình chuyển nhà.Chuyển nhà Hà Nội - Kiến Vàng

Công ty chuyển nhà Hà Nội – Kiến Vàng là đơn vị có thể nói là vô cùng chuyên nghiệp – uy tín nhất hiện nay, chúng tôi cam kết về chất lượng cũng như chi phí về dịch vụ luôn rẻ hơn so với những đơn vị khác trên thị trường, điều đó cho thấy Kiến Vàng đã nhận được không ít sự cảm mến từ khách hàng trong suốt những năm hoạt động, và dưới đây là quy trình thực hiện chuyển nhà giá rẻ như sau:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Tổng đài tư vấn trực máy 24/24 tiếp nhận mọi thông tin khách hàng qua số HOTLINE và tư vấn xin những thông tin cụ thể và cần thiết từ phía khách hàng để ghi chép lại giúp cho việc trao đổi được thuận tiện, nhanh chóng hơn.

Bước 2. khảo sát và tư vấn.

Sau khi đã ghi chép lại đầy đủ thông tin từ phía khách hàng công ty sẽ điều chuyển nhân viên khảo sát liên hệ và khảo sát tại nhà để trao đổi cụ thể công việc ( Khách hàng lưu ý bước khảo sát và tư vấn tại nhà là miễn phí 100%)

_ Tiếp theo nhân viên Kiến Vàng khảo sát và xem chi tiết toàn bộ những vật dụng nào mà gia đình bạn cần chuyển, thống kê lại số lượng cụ thể để đối chiếu, và những trang thiết bị gì cần phải tháo dỡ hãy không?

_ Tham khảo thông tin từ khách về vị trí vận chuyển tại nhà mới là trung cư hay nhà riêng, trên sảnh hay xuống hầm của tòa nhà, nhà bạn ở tằng 1 hay trên tầng

_ Sau đó qua các bước thống kê và khảo sát để đưa ra từng bước vận chuyển phương án cụ thể chính xác nhận, làm sao để có thể vận chuyển đảm bảo nhanh nhất cho khách hàng có thể giảm thiểu thời gian và chi phí.

_ Khách hàng đồng ý hai bên sẽ ký hợp đồng vận chuyển trong thời gian ngay sau đó. Cam kết chuyển nhà giá rẻ Hà Nội mang đến bạn hài lòng về sự chuyên nghiệp cũng như hài lòng và dễ chịu với khâu tư vấn và khảo sát của nhân viên Kiến Vàng

Bước 3. Tiến hành công việc.

_ Tổ đóng gói: Đội nhân công tiến hành đóng gói các đồ dùng như quần áo, sách vở, bát đĩa và các vật dụng nhẹ, mọi vật dụng được đóng gói vào thùng carton dính mép cẩn thận

_ Tổ kỹ thuật điện tử: phụ trách tháo dỡ các trang thiết bị như điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh..vv

_ Tổ thợ mộc phụ trách tháo dỡ bàn ghế, giường tủ

Bước 4. Nghiệm thu, thanh lý hơp đồng

Mọi quá trình vận chuyển hoàn tất khách hàng tiến hành nghiệm thu đồ dùng và thanh lý hợp đồng sau khi đảm bảo mọi vật dung của gia đình bạn an toàn.

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại Hà Nội tự tin là người bạn cộng sự uy tín và chuyên nghiệp của mọi gia đình, đến với chúng tôi bạn sẽ không cảm thấy thất vọng cũng như lãng phí số tiền bạn bỏ ra thuê dịch vụ.

Xem thêm: Chuyển nhà giá rẻ trọn gói tại Hà Nội

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.