Dịch Vụ Taxi Tải Tốt Nhất

Taxi tải Kiến Vàng xin kính chào quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ taxi tải tốt nhất, chuyển nhà, chuyển văn phòng. Bên cạnh đó Kiến Vàng cung cấp đa dạng các dòng xe tải mẫu mã và trọng tải khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa phong phú của từng khách hàng.

Sử dụng dịch vụ taxi tải giúp bạn có thể chủ động hơn về thời gian cũng như tiết kiệm được tối đa chi phí khi sử dụng xe taxi chở hàng hay chuyển nhà, chuyển văn phòng. Bạn còn chần chờ gì nữa mà bỏ qua một dịch vụ taxi tải tiện lợi và an toàn như vậy.

Liên hệ hotline (024) 2348 3399 – 096 5522 898

Dịch vụ taxi tải tốt nhất.

Bạn đang muốn tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe taxi tải chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng với mong muốn đơn vị đó có đa dạng trọng tải xe phù hợp với số lượng đồ bạn cần chuyển. Bên cạnh đó có hỗ trợ bốc xếp tại địa điểm khó vận chuyển như ở các tòa nhà cao tầng.

Với công nghệ thông tin của thời đại 4.0 như hiện nay thì việc tìm kiếm thì có vô số công ty, đơn vị khác nhau cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên bạn chưa thể hài lòng và chọn cho mình một đơn vị tốt nhất bởi:

_ Có nhiều đơn vị họ đưa ra mức giá chênh lênh khác nhau quá nhiều

_ Không đưa ra được những quyền lợi và cảm kết bồi thường rõ ràng khi có xảy ra sự cố trong quá trình làm việc.

_ Thiếu sự tận tâm và thân thiện trong quá trình tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng

_ Thông tin, địa chỉ công ty không rõ ràng và cụ thể

Với những lý do đó khiến bạn lo lắng không biết nên lựa chọn đơn vị nào đảm bảo uy tín, quyền lợi của bạn và giá cả phải hợp lý.

Vậy quý khách hàng hãy gọi ngay tới tổng đài của Kiến Vàng tại Hà Nội để được giải đáp mọi nỗi lo lắng và thắc mắc của bạn nhé!

Kiến Vàng với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển đã gần 15 năm, luôn được phát triển với quy mô rộng lớn. Tính đến hiện nay chúng tôi đang sở hữu gần 100 đầu xe taxi tải với trọng lượng lớn nhỏ khác nhau, giúp mọi khách hàng có cho mình lựa chọn tốt nhất và phù hợp yêu cầu của bạn đề ra.

Hệ thống xe taxi tải có thùng kín chuyên dụng, có mui bạt tiện lợi cho việc nâng hạ bạt khi hàng hóa quá khổ hoặc khi xuống tầng hầm.

  • Xe trọng tải 0.5 tạ
  • Xe trọng tải 1 tấn
  • Xe trọng tải 1.2 tấn
  • Xe trọng tải 1.4 tấn
  • Xe trọng tải 2 tấn
  • Xe trọng tải 2.5 tấn
  • Xe trọng tải 5 tấn

Xem thêm: Taxi tải chở hàng tại Thanh Hóa 

Quy trình dịch vụ taxi tải.

Bất cứ một đơn vị nào cũng phải đưa ra một quy trình cụ thể và rõ ràng để khách hàng có thể tham khảo và so sánh. Kiến Vàng cũng không ngoại lệ, dịch vụ taxi tải chở hàng đi nội thành Hà Nội xin đưa ra 4 bước quy trình cụ thể như sau:

1.Tiếp nhận thông tin khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe taxi tải chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa gọi ngay tới số 096 5522 898 để nhân viên trực tiếp tư vấn, ghi lại thông tin và bàn giao cho bộ phận khảo sát tại nhà.

2. Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, sau 30p bộ phận khảo sát sẽ có mặt trực tiếp tại địa điểm bạn yêu cầu. Tiếp đến phối hợp cùng khách hàng khảo sát sơ qua đồ dùng cần chuyển, tham khảo quãng đường vị trí hai bên.

Sau bước khảo sát nhân viên sẽ tư vấn, đưa ra giải pháp vận chuyển tốt nhất, loại xe có trọng tải phù hợp và báo giá toàn bộ chi phí từ khâu đóng gói, bốc xếp vận chuyển.

Khách hàng tham khảo và hài lòng phương án, mức giá đó ngay lập tức hai bên đi đến ký kết hợp đồng.

3. Thực hiện hợp đồng

Theo như thời gian, địa điểm và sắp xếp của khách hàng nhân viên cùng xe taxi có mặt tại nhà tiến hành đóng gói đồ dùng, bốc xếp lên xe và vận chuyển.

Quá trình làm việc nhanh – gọn – sạch bởi Kiến Vàng sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đào tạo bài bản, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, tâm huyết với nghề.

4. Bàn giao, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Quá trình vận chuyển hoàn tất chúng tôi bàn giao đầy đủ tài sản đồ dùng đúng theo số liệu thống kê ban đầu. Khách hàng nghiệm thu đồ dùng và tiến hành thanh lý hợp đồng nếu không xảy ra hư hỏng hay thất thoát đồ dùng.

_ Hoàn tiền 100% nếu xảy ra hư hỏng hay đỗ vỡ trong quá trình vận chuyển

_ Cung cấp thông tin, điều khoản đầy đủ đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng

_ Giá cả cạnh tranh, cam kết không phát sinh chi phí phụ

Tham khảo: Taxi tải chuyển nhà trọn gói

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.5522.898