Xe Tải Chuyển Nhà

Nhu cầu của người dân sinh sống và làm việc tại Hà Nội ngày càng cao, đồng thời việc đó sẽ kéo theo các dịch vụ và sử dụng xe tải chuyển nhà cũng phát triển mạnh mẽ. Có rất nhiều nhu cầu vận chuyển nhà, hàng hóa đi khắp các tỉnh thành khác nhau. Hiểu được điều đó Kiến Vàng cung cấp dịch vụ xe tải chuyển nhà với nhiều trọng tải xe khác nhau từ 0.5 tạ đến 5 tấn. Lưu thông trên tất cả cung đường nội thành Hà Nội và đi các tỉnh thành khác.

Hotline: (024) 2348 3399 – 096 5522 898.

Dịch vụ xe tải chuyển nhà.

Dịch vụ xe tải từ lâu đã được mọi người quan tâm đến và ưa chuộng sử dụng bởi sự linh hoạt trong hình thức thuê xe và còn đem lại nhiều tiện ích giúp khách hàng có thể nhanh chóng chuyển nhà an toàn và tốc độ.

Chính vì vậy mà dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Hà Nội ngày càng được nâng cao và phát triển, trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp đa dạng dịch vụ khác nhau và trong số đó phải nói tới dịch vụ xe tải chuyển nhà đang được ưa chuộng và tin tưởng sử dụng.

Kiến Vàng là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển với hơn 10 năm kinh nghiệm, luôn trau dồi, tiếp thu những đóng góp, ý kiến từ khách hàng để ngày càng hoàn thiện về chất lượng cũng như phong cách làm việc.

Đội ngũ nhân viên đều có kinh nghiệm trên 5 năm và có kinh nghiệm thực tế trên hàng ngàn hợp đồng chuyển nhà lớn nhỏ tại Hà Nội. Tiến độ làm việc nhanh chóng, tốc độ giúp việc chuyển nhà của khách hàng trở nên thuận tiện hơn.

Mạng lưới cung cấp luôn được mở rộng trên khắp địa bàn Hà Nội, đáp ứng nhanh nhất yêu cầu của bạn chỉ sau 30p. Không chỉ sử dụng xe tải chuyển nhà, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển đồ – Chuyển nhà Kiến Vàng

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội – Chuyển nhà Kiến Vàng

Một số dịch vụ điển hình Kiến Vàng cung cấp.

  • Chuyển nhà trọn gói
  • Chuyển văn phòng
  • Dọn vệ sinh công nghiệp
  • Phá dỡ hoàn trả mặt bằng
  • Chuyển nhà trọ, sinh viên
  • Cho thuê nhân công bốc xếp
  • Vận chuyển hàng hóa đi nội thành.

Tham khảo: Chuyển nhà Kiến Vàng tại Hà Nội

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xe tải chuyển nhà.

_ Dịch vụ xe tải chuyển nhà trước và sau khi kết thúc hợp đồng đều chuyên nghiệp và rất tốt. Khách hàng luôn cảm thấy sự phục vụ của đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng đều ân cần và tỉ mỉ tạo cho mọi khách hàng cảm giác dễ chịu và hài lòng.

_ Chi phí dịch vụ được tính theo km, đi bao nhiêu tính bấy nhiêu nói không với báo sai cước chi cho khách hàng.

_ Luôn có khuyến mại và ưu tiên đối với khách hàng đặt dịch vụ trước 7 ngày.

_ Với xe có trọng tải nhở như 0.5 tạ có mức giá mở cửa chỉ từ 149k

_ Đáp ứng nhu cầu nhanh chóng, đúng thời gian và địa điểm

_ Với những dịch vụ ký hợp đồng dài hạn luôn được giảm giá 20% cước dịch vụ.

_ Quá trình khảo sát tư vấn, báo giá và cung cấp các vật tư như thùng carton, băng keo miễn phí. Đến với dịch vụ xe tải chuyển nhà bạn sẽ nhận được vô vàn những quyền lợi mà bạn nhận được. Nhanh tay liên hệ để đặt dịch vụ sớm nhất, mọi thắc mắc được giải đáp và tư vấn tận tâm nhất.

Tham khảo thêm: Dịch vụ chuyển nhà – Chuyển nhà Hà Nội

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.5522.898