Dịch Vụ Taxi Tải Tại Hà Nội

Dịch vụ taxi tải tại Hà Nội hoạt động 24/24 phục vụ vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng trên toàn địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Kiến Vàng cam kết dịch vụ thuê xe taxi tải chất lượng – chi phí phải chăng đảm bảo đem lại cho bạn quá trình vận chuyển thuận lợi và an toàn.

Dịch vụ taxi tải tại Hà Nội.

Nhắc đến Kiến Vàng thì không ít khách hàng không thấy cảm mến bởi sự tận tâm và chu đáo từ dịch vụ thuê xe taxi tải, Kiến Vàng sở hữu hơn 200 đầu xe tải với nhiều kích cỡ trọng tải khác nhau xe thùng kín có mui bạt và có thể cắt nóc khi xuống hầm

Đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng lớn của người dân tại Hà Nội, hiện nay Kiến Vàng đang hướng đến dịch vụ vận chuyển nhằm đáp ứng nhu cầu và hỗ trợ quý khách hàng vận chuyển một cách nhanh chóng – an toàn và hiệu quả nhất.

Vận tải Kiến Vàng chuyên cho thuê các dòng xe tải từ 5 tạ đến 10 tấn, xe được cấp phép lưu thông trên mọi tuyến đường trên nội thành Hà Nội và các tỉnh thành khác hoạt động 24/24.

Sử dụng dịch vụ vận tải Kiến Vàng khách hàng có thể chủ động và linh hoạt về thời gian chuyển đồ, chuyển nhà, văn phòng với chi phí tiết kiệm đến 30% chi phí dịch vụ.

Các bước đặt xe đơn giản tiện lợi, chi phí dịch vụ thuê xe tải chở hàng vô cùng rẻ, nhanh tay liên hệ dặt dịch vụ trong thời gian sớm nhất.

Tham khảo: Công ty chuyển nhà Hà Nội Kiến Vàng

Tiện ích khi sử dụng dịch vụ taxi tải.dịch vụ taxi tải tại hà nội

Kiến Vàng không chỉ cung cấp dịch vụ vận tải chở hàng hóa mà còn có các dịch vụ khác như chuyển nhà, văn phòng, cho thuê nhân công bốc xếp.

Khi bạn chuyển nhà hay văn phòng thì phải có một số lượng lớn công việc cần làm liệu bạn có đủ nhân công và sức khỏe để đảm nhiệm hết được không.

Những công việc đó khiến bạn lo lắng và suy nghĩ chưa biết vận chuyển như thế nào thuê xe ra sao, chính vì vậy Kiến Vàng đã tìm hiểu những tâm tư của khách hàng và phần nào hiểu được nỗi lo của khách hàng đã tạo ra dịch vụ vận tải đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa, nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm.

>>> Taxi tải chở hàng Hà Nội

ưu đãi khi sử dụng dịch vụ taxi tải.

Việc thuê xe taxi tải giúp cho mọi người dân vận chuyển hàng hóa sẽ nhanh chóng và an toàn hơn, chính vì vậy khách hàng nên đặt lịch trước 1 -2 ngày để có thể chủ động sắp xếp công việc thời gian sao cho hợp nhất, tránh phải vội vàng hoặc ảnh hưởng đến công việc.

Hơn nữa vói những lợi ích và ưu đãi Kiến Vàng luôn muốn mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, có thể nói Kiến Vàng là một trong những thương hiệu có uy tín – chất lượng số 1 tại Việt Nam.

 • Kiến Vàng cam kết 100% chất lượng dịch vụ
 • Luôn có những ý tưởng sáng tạo, chất lượng trong quá trình làm việc
 • Là anh cả dẫn đầu trong lĩnh vực và nhiều đơn vị khác muốn noi theo
 • Cam kết dịch vụ trước và sau đều đảm bảo chuyên nghiệp chất lượng tốt nhất
 • Chỉ với 30p sau khi tiếp nhận thông tin nhân viên Kiến Vàng có mặt
 • Sở hữu với gần 100 xe taxi tải được phân bố trên nhiều địa bàn tại Hà Nội quá trình phục vụ nhanh chóng nhất.
 • Xe tải chở hàng giá rẻ Hà Nội cam kết chi phí cố định ( tuy nhiên chi phí còn phụ thuộc vào cung đường mà bạn vận chuyển là bao nhiêu km )
Lý do nên lựa chọn taxi tải tại Hà Nội
 1. Vận chuyển hàng hóa đúng thời gian và địa điểm
 2. Phục vụ vận chuyển hàng hóa đa dạng
 3. Cung cấp đa dạng loại hình vận chuyển như: chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, cho thuê nhân công bốc xếp..vv
 4. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao, làm việc có trách nhiệm cao trong công việc cùng với tài xế lái xe thân thiện, nhiệt tình và trung thực.
 5. Cam kết bảo quản tốt đồ dùng, tài sản của gia đình, văn phòng bạn
 6. Chính sách đền bù 100% giá trị tài sản nếu xảy ra hư hỏng
 7. Dành nhiều ưu đãi đối với những hợp đồng thuê xe dài dạn, những lợi ích mà Kiến Vàng mang lại cho khách hàng chưa chắc đơn vị nào cũng có thể cam kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.