DỊCH VỤ XE TẢI CHỞ HÀNG

Dịch vụ xe tải chở hàng Kiến Vàng xin kính chào quý khách hàng, chúc quý khách hàng một ngày làm việc đầy năng lượng và hiệu quả. Kiến Vàng tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa uy tín – chất lượng nhất trên thị trường Hà Nội. Tại đây chúng tôi được biết đến là người bạn đồng hành thân thiết của mọi nhà, quý doanh nghiệp, với sự linh hoạt trong việc thuê xe cũng sự chuyên nghiệp, thái độ làm việc cần mẩn, chăm chỉ. Sự hài lòng của quý khách hàng góp phần xây dựng thương hiệu Kiến Vàng ngày càng phát triển, lớn mạnh.

Liên hệ tổng đài tại Hà Nội: (024) 2348 3399 – 096 5522 898, phục vụ 24/7.

Dịch vụ xe tải chở hàng.

Công ty cổ phần Kiến Vàng được thành lập từ những năm 2005, đang còn sử dụng những phương tiện thô sơ như xe ba gác, xe thương binh, xích lô. Với kinh nghiệm phục vụ cho khách hàng, chúng tôi đã đáp ứng thành công hàng ngàn hợp đồng vận chuyển hàng hóa khác nhau, cam kết luôn chuyên nghiệp – chất lượng – an toàn.

Và tiêu chí húng tôi luôn đề cao và quan tâm đó là lợi ích của khách hàng, hơn nữa đối với những khách hàng thân quen và ký hợp đồng dài hạn với công ty luôn nhận được những ưu đãi và quyền lợi xứng đáng.

Hiện nay thì dịch vụ xe tải chở hàng tại Hà Nội là giải pháp hoàn hảo của mọi nhà, vừa giúp bạn chủ động về thời gian, linh hoạt hơn về việc lựa chọn dịch vụ. Xe tải phong phú mẫu mã, dòng xe tải thùng kín chuyên dụng phù hợp với khí hậu thời tiết khắc nghiệt như ở nước ta.

Dù trời mưa hay nắng vẫn đảm bảo hàng hóa an toàn, vận chuyển đúng thời gian , địa điểm, không làm ảnh hưởng tới công việc của bạn, chi phí lại vô cùng rẻ, bạn chỉ cần bỏ ra 199k đã có thể sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng Kiến Vàng.

Xem thêm: Chuyển nhà Kiến Vàng tại Hà Nội

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng.

  • Chi phí dịch vụ cố định, trọn gói, cam kết không phát sinh bất cứ chi phí phụ,
  • Chi phí tính theo km, đi bao nhiêu tính bấy nhiêu, xe tải chở hàng có đồng hồ tính km quý khách có thể kiểm tra để đảm bảo không bị nâng giá.
  • Sử dụng dịch vụ vận tải Hà Nội bạn không phải mất chút sức lực nào mà vẫn có thể vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, bạn chỉ cần giám sát và thanh lý hợp động sau khi hoàn thành công việc.
  • Cung cấp các trang thiết bị đầy đủ, xe tải được bảo dưỡng kiểm tra theo định kỳ cam kết giao nhận hàng đúng thời gian, địa điểm.
  • Sử dụng xe tải chở hàng bạn sẽ nhận được vô vàn những tiện ích và quyền lợi, bên cạnh đó có những chương trình hậu mãi hấp dẫn khác nhau, đảm bảo không làm bạn thất vọng,
  • Quá trình làm việc nhanh chóng, chỉ tròng vòng 30p sẽ có mặt đáp ứng yêu cầu
  • Có rất nhiều khách hàng đã gắn bó lâu dài với Kiến Vàng bởi sự chuyên nghiệp, chăm chỉ, chúng tôi không chỉ đào tạo về kỹ năng mà còn đào tạo về cách ứng xử, thái độ phục vụ với khách hàng.
  • Cung cấp vật dụng như thùng carton, băng keo, màng bọc, xốp nổ, hoàn toàn miễn phí.

Tham khảo: Dịch vụ vận tải Kiến Vàng

Quy trình sử dụng xe tải chở hàng

Bất cứ một đơn vị nào hay bạn làm công việc gì đó đều phải đề ra cho bản thân một quy trình rõ ràng để tiến hành công việc một cách thuận lợi. Kiến Vàng cũng vậy luôn làm việc theo quy trình và có sự giám sát bởi tổ trưởng hoặc giám đốc, đảm bảo quá trình công việc diễn ra hiệu quả và an toàn, mang tính chuyên nghiệp cao. Qua đó khách hàng có thể tham khảo và đánh giá về chất lượng của dịch vụ.

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bước 2. Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Bước 3. Đóng gói, vận chuyển hàng hóa

Bước 4. bàn giao và nghiệm thu, thanh lý hợp đồng

_ Cam kết hoàn tiền 100% giá trị tài sản nếu xảy ra thất thoát, đỗ vỡ

_ Cung cấp hợp đồng rõ ràng và cụ thể

_ Hỗ trợ mua bảo hiểm hàng hóa đi đường nếu khách hàng yêu cầu

_ Cung cấp hóa đơn đỏ tiện cho việc chi trả, thanh toán hợp đồng

Mọi chi tiết về dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ qua số hotline trên website của công ty để được giải đáp.

Tham khảo thêm: Xe tải chuyển nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.